Xe khám chữa bệnh lưu động phục vụ cho nhân dân rất tiện ích.

Từ khi chiếc xe khám chữa bệnh lưu động được ra đời thì những người dân ở xa bênh viện, hay những người ở nơi đường đi khó khăn để đến được bệnh thì bây giờ tất cả mọi người đã không phải lo lắng nữa. Vì bây giờ đã có chiếc xe khám chữa bệnh lưu động sẽ đi tất cả mọi nơi, kể cả những con đường đi khó khăn, chỉ cần mọi người nhấc máy lên và gọi thì chiếc xe khám chữa bệnh sẽ nhanh chóng đến chỗ người bệnh.

xe-kham-chua-benh-luu-dong-phuc-vu-cho-nhan-dan-rat-tien-ich

 

Thành viên khám chữa bệnh lưu động gồm có 12 y, Và đồng thời các bác sỹ còn đảm bảo yêu cầu khám, chữa bệnh chất lượng, hiệu quả, tang cường và công tác tư vấn và tuyên truyền giáo dục sức khỏe, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc đến với người dân vùng khó khăn.

Chiếc xe khám chữa bệnh lưu động này còn giúp bác sỹ tham gia cứu hộ, cứu nạn tất cả các trường hợp như thiên tai, thảm họa, tai nạn lao động và cấp cứu tại chỗ giúp phục vụ các sự kiện lớn,…

Mời mọi người xem thêm loại xe khác: Xe Cứu Thương

Chiếc xe khám chữa bệnh ưu động gồm có 4 phòng chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm, cấp cứu ban đầu vừa được đưa vào sử dụng tại các nước.

Trên chiếc xe còn có rất nhiều thiết bị y tế hiện đại như: bình oxy, hộp chống sốc, máy chống sốc tim,… cùng đội ngũ y, bác sỹ đã có thể khám bệnh cho 200 bệnh nhân/ ngày.

Những chiếc xe khám chữa bệnh lưu động đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua về phục vụ cho người dân cũng như những người bệnh nhân. Chiếc xe giúp cho những người bệnh nhân đỡ phải đi xa và người nhà cũng không phải vất vả.

Mời các bạn xem thêm loại xe: Xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm

Cuối cùng từ khi chiếc xe khám chữa bệnh lưu động này ra đời thì mọi người dân đã thấy tiện hơn không lo lắng đi xa hoặc con đường khó khăn không có xe cấp cứu đến. bây giờ chỉ cần mọi người dân nhấc máy lên và gọi thôi thì chiếc xe khám chữa bệnh này sẽ đến ngay lập tức.

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.