Vụ dán băng vệ sinh khắp xe ôtô: Cần mẫn ngồi gỡ

Người dân đang xôn xao về vụ việc cô gái trẻ dùng băng vệ sinh dán khắp xe ô tô đỗ trước cửa hàng kinh doanh của mình trên đường Trần Xuân Soạn ( Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đoạn clip được chia sẻ, có đoạn cô gái cầm cả gói băng vệ sinh nói: “Không nói nhiều nữa, nói nhiều mỏi mồm. Nói nhiều không nghe phải làm thế thôi”

>>>>>> Ford Ranger giá rẻ 

Bà N (người kinh doanh gần cửa hàng cô gái) cho biết, ở đây ai cũng thấy tức người chủ chiếc xe ô tô. Nhiều người không đồng tình với việc đỗ xe ô tô trước cửa hàng cô gái trẻ nhiều lần như thế.

Đồng cảm với cô gái, bà N chia sẻ: “Người ta thuê nhà kia bao nhiêu tiền, để ở kia từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối, ai mà chẳng tức.”

 Bà N khẳng định, chính cô gái đã nhờ một người cầm điện thoại quay lại và tự tay dán băng vệ sinh lên khắp mặt xe ô tô màu đen, sau đó chính cô gái cho lên trang mạng cá nhân của mình, như báo chí đã đưa tin trước đó.

“Đỗ xe là trái, bên đó không phải chỗ đỗ xe. Cô gái đã đến chỗ làm việc của chủ nhân chiếc xe ô tô nhắc nhở nhiều lần nhưng chủ ô tô không ra, vì thế cô gái mới đi mua hai gói băng vệ sinh dính và viết lên ô tô với dòng chữ “vô ý thức” – Bà N cho biết.

Ghi nhận của PV, cửa hàng kinh doanh của cô gái trẻ trong clip là nhà số 30, đường Trần Xuân Soạn.

Chủ nhân chiếc xe ô tô trong vụ việc làm việc tại một ngân hàng cùng đường, hai nhà cách nhau khoảng 100 m.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bên phía đường đối diện với của hàng kinh doanh của cô gái là chỗ đỗ xe của Viện Nhà nước và Pháp Luật. Còn bên phía cửa hàng kinh doanh không phải nơi đỗ xe.

Theo bà N, sau khi xảy ra sự việc, chính chủ chiếc xe ô tô màu đen đã đánh xe đi và tự tay bóc những tấm băng vệ sinh trên chiếc ô tô của mình.

Chiều 20/10, cô gái trong clip gây xôn xao dư luận cho biết, hiện hai người đã xử lý xong.

Công an Phường Ngô Thì Nhậm và công an Quận Hài Bà Trưng cũng đang hoàn hồ sơ vụ việc.

Trước đó, trả lời báo chí cô gái chủ cửa hàng cho biết : “Tôi chỉ dán băng vệ sinh lên để cảnh cáo, chứ không đập phá hay cào xước xe nên không nghĩ đó là hủy hoại tài sản. Ai ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được”

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.