Tìm hiểu về chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm .

Chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm được gọi là dòng xe lưu động trang thiết bị hiện đại và có khả năng kiểm tra nhanh , sàng lọc , lấy mẫu tại chỗ , không cần mất quá nhiều thời gian , các loại thực phẩm bẩn sẽ được phát hiện ngay tại chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm .

tim-hieu-ve-chiec-xe-kiem-nghiem-toan-thuc-pham

Bằng mắt thường thì người dân sẽ không nhân ra được thực phẩm nào an toàn, thực phẩm nào không an toàn , đậu là thực phẩm độc hại tại chợ , thì giờ đây đã có chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm giúp cho mọi người sẽ thấy an toàn hơn khi chọn và mua thực phẩm .

Chiếc xe kiểm nghiệm thực phẩm thuộc dòng xe Ford Transit , bên ngoài xe có dòng chữ màu xanh “ xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm ” chạy dọc thân xe .

Mời các bạn xem thêm các loại xe khác: Ford Transit Dcar

Nội thất của chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm .

Bên trong chiếc xe đã được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình kiểm nghiệm như sau : Tủ mát đựng mẫu, máy xay mẫu thực phẩm , máy lắc , máy ly tâm , lồng hấp , lò sấy, cân điện tử , cốc thí nghiệm , kit thử , bồn rửa ,…

Có vách ngăn bằng compostite với ô kính trượt chống phát tán không khi từ khoang sau vào khoang lái .

Bên dưới sàn xe được thiết kế bằng tấm nhựa vinyl liền mạch loại chuyên dùng phục vụ trong ngành y tế , chống ăn mòn hóa chất và vi sinh , dễ dàng tẩy rửa và vệ sinh .

Trên trần xe thì được phủ simili cao cấp , cách nhiệt, chống ăn mòn hóa chất và vi sinh , dễ dàng tẩy rửa vệ sinh hơn . Bên trong xe còn có bàn xét nghiệm lớn và bàn xét nghiệm nhỏ tùy thuộc vào từng thực phẩm mà mình sẽ xét nghiệm .

Mời quý vị xem thêm các loại xe khác: Xe khám bệnh lưu động

Trên thị trường hiện nay chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm dần đang được phổ biến khắp nới. Chiếc xe này giúp mọi người tiêu dùng không phải nbawn khoăn hay lo lắng về thực phẩm sạch hay không nữa . Chiếc xe kiểm nghiệm an toàn thực phẩm này rất tốt và có ích cho xã hội .

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.