Tìm hiểu nội thất xe cứu thương.

Hầu như nói về chiếc xe cứu thương thì chắc hẳn ai cũng biết đến. Nhưng không phải ai cũng biết đến phần nội thất bên trong chiếc xe có những gì, những dụng cụ gì. Và giờ tôi sẽ viết một bài viết về nội thất bên trong của chiếc xe cứu thương cho mọi người đều biết.

tim-hieu-noi-xe-cuu-thuong

Nội thất của chiếc xe cứu thương.

Trong chiếc xe cứu thương gồm có: cụm đồng hồ lái được sử dụng các màu sắc khá dịu mắt, đơn giản. Và có một màn hình hiển thị phía bên phải để cung cấp đầy đủ những thông tin về tất cả các tình trạng vận hình của chiếc xe và đồng hồ tốc độ được đưa vào phần vị trí rất trung tâm.

Phần tay lái được trang bị để điều chỉnh độ nghiêng bằng cơ khí, Chiếc xe cứu thương còn mang lại cho người lái xe một sự thoải mái, mượt mà khi lái xe giúp việc đưa đón các bệnh nhân một cách an toàn và cẩn trọng hơn.

Xe cứu thương còn được trang bị thêm hệ thống amply và micro để thuận tiện trong việc cung cấp những nhu cầu cần thiết nhất cho người sử dụng khi di chuyển bệnh nhân. Chiếc xe còn được trang bị thêm kính chiếu hậu trong khoang lái để đảm bảo tối đa an toàn cho ngưới lái lúc quan sát khi lùi xe.

Bên trong chiếc xe còn được bọc một lớp nỉ mang lại độ sang trọng cho chiếc xe và cảm giác thoải mái cho người sử dụng chúng.

Mời các bạn xem thêm loại xe khác: Ford Transit Dcar

Phần vách ngăn trong xe được thiết kế màu sắc và cửa sổ với khoang bệnh nhân vừa mang lại sự yên tĩnh tối ưu cho bệnh nhân cũng như dễ dàng quan sát của người lái phía trước.

Chiếc xe cứu thương được trang bị như: cán di động để di chuyển bệnh nhân, nạn nhân, còn bình oxy dành cho bệnh nhân, đèn cá nhân dùng để chiếu sáng  khi cần thiết trong việc khám bệnh, cấp cứu cần thiết hay khi chăm sóc cho các bệnh nhân. Và còn có các ngăn tủ đựng y tế, trang thiết bị cấp cứu dùng cho y tá, các bác sĩ cấp cứu khi đi theo xe. Có thể nói chiếc xe cứu thương là dòng xe cứu thương được trang bị tốt nhất.

Cuối cùng thì bên trong xe có một không gian rất rộng rãi, xe cứu thương được thiết kế đầy đủ chỗ cho người nhà và bệnh nhân, bác sĩ có thể ngồi để tiện quan sát tình thế và chăm sóc bệnh nhân một cách kịp thời nhất.

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.