Tại sao bạn nên lựa chọn Ford ranger Rovers

Tin tốt, tất cả mọi người! Hôm nay là thứ sáu, và đó có nghĩa là thời gian cho thư Doug, yêu thích cột Jalopnik hàng tuần của bạn mà trong đó bạn hỏi tôi một câu hỏi và tôi nói với bạn câu trả lời một cách rất có vấn đề.

>> xe Ford ranger
>> xe ford ecosport
>> xe ford transit

ford-ranger-luon-la-mau-xe-ban-chay-top-dau-viet-nam

Hãy nhớ rằng: bạn cũng có thể tham gia trong các Thư của Doug. Tất cả bạn phải làm là gửi Doug Thư tại letters2doug@gmail.com. Mặc dù tôi không thể hứa tôi sẽ có thư của bạn trên Jalopnik, tôi có thể hứa với tôi sẽ đọc qua nó và có thể cười thầm.

thư của tuần này đến với chúng ta từ một độc giả tên là Earvin, người viết:

“Hi Doug,

Tôi đã tự hỏi tại sao bạn nghĩ rằng chiếc xe có một danh tiếng khủng khiếp đối với độ tin cậy, chẳng hạn như Range Rover, vẫn còn rất phổ biến. Bạn sẽ nghĩ rằng danh tiếng của họ cuối cùng sẽ bắt kịp với họ, nhưng thay vào đó họ vẫn là những chiếc SUV sang trọng để có được. Tôi muốn được quan tâm trong suy nghĩ của bạn, đặc biệt là xem xét việc bạn sở hữu (ed?) Một.”

Hãy bắt đầu được điều này bằng cách nhận một điều rõ ràng, Earvin: Tôi vẫn sở hữu Range Rover của tôi. My xinh đẹp, đẹp trai, 2006 Range Rover; các Range Rover đã cung cấp một nhức đầu tốn kém để các folks tuyệt vời tại CarMax cho phần tốt hơn ba năm nay. Tôi yêu nó sâu sắc. Nó là một thành viên của gia đình tôi. đôi khi tôi cho nó ôm khi tôi kết thúc lái xe nó trong ngày. Tôi muốn đột quỵ bảng điều khiển của nó như thể nó là một hải mã trong một vườn bách thú. Thỉnh thoảng tôi nói chuyện với nó. Hiện nay có hai đèn báo sáng trong bảng điều khiển của nó.

Trong đó, thẳng thắn, là một segue lớn vào lý do tại sao mọi người vẫn mua Land Rovers dù họ cung cấp cùng một mức độ bền như cửa hàng tiện điện tử.

Đây là thỏa thuận, Earvin: trong năm qua, tôi thừa nhận tôi đã xem xét mạnh mẽ thay thế Range Rover của tôi với một chiếc Toyota Land Cruiser khi bảo hành chạy ra ngoài. Và đây là lý do: các diễn đàn Range Rover được làm đầy với những người đặt câu hỏi như “tiếng ồn này là gì?” Hay “ánh sáng cảnh báo này là gì?” Hay “chất lỏng này trong nội thất của tôi là gì?” Trong khi các diễn đàn Land Cruiser đang đầy người khoe thực tế là họ gần đây đã lái xe từ Charlotte, North Carolina, để nông thôn Tanzania chỉ sử dụng lốp xe đường phố và một ống thở.

Nhưng sau đó, một vài tháng trước đây, tôi đã có cơ hội để có được đến gần và cá nhân với một 2013 Land Cruiser, đó là mô hình tôi muốn. Và bạn có biết những gì tôi phát hiện ra? Cuống tín hiệu lần lượt là từ một chiếc Toyota Sienna. Các tay lái là từ một chiếc Toyota Tundra. Các công tắc cửa sổ là từ một chiếc Toyota Camry. Land Cruiser – hùng mạnh Land Cruiser, với tính cách của người đi-bất cứ nơi nào nó và cận giá 90.000 $ của nó – là một bộ phận đặc biệt bin.

Vậy tại sao, bạn đang hỏi, hiện vấn đề này?

Dưới đây là lý do: bạn đã bao giờ ngồi trong một chiếc Range Rover? Ý tôi là, nghiêm túc. Có điều là tuyệt đẹp. Nó thật đẹp. Nội thất được làm đầy với da hoàn hảo dệt và điện tử đẹp trai và rất nhiều thứ khác mà bạn không thể đủ khả năng và không nên chạm với meathooks chút cáu bẩn của bạn. Đó là các phụ kiện ô tô hoàn hảo cho các loại người trả 84 $ cho một cái móc quần áo thiết kế tại các loại cửa hàng thiết kế nội thất mà nhân viên bán hàng tại chế nhạo bạn ngay cả khi bạn mua một cái gì đó.

Và nó không chỉ là Land Cruiser mà bị từ vấn đề phần thùng này. Cuối cùng, Infiniti QX80 chia sẻ nhiều thành phần nội thất với các mô hình Infiniti khác rẻ hơn. Các Escalade chỉ là một Tahoe thực sự tốt đẹp. The Lincoln Navigator là một con khủng long lạc hậu. Mercedes G-Wagen thực sự là chiếc SUV duy nhất cung cấp cùng một mức độ nhân vật riêng biệt như Range Rover – nhưng hầu hết mọi người Range Rover tôi nói chuyện với (bao gồm cả bản thân mình) nghĩ rằng G-Wagen đi một chút quá xa xuống “lỗ đít” quy mô để xem xét nghiêm túc. LƯU Ý: Nếu xe của bạn là “quá lỗ đít” cho người mua Range Rover, nó có thể là thời gian để bắt đầu quay lại một chút.

loại điều này có thể không quan trọng với bạn, nhưng nó quan trọng đối với những loại người dành chín mươi lớn trên một chiếc SUV sang trọng. Họ không muốn chiếc xe của mình để chia sẻ một hệ thống truyền lực với Chevy Tahoe. Họ không muốn đẩy một công tắc cửa sổ từ Toyota Avalon. Họ không muốn để trải nghiệm nội thất N SYNC thời Lincoln Navigator của. Họ muốn mọi thứ phải thật đặc biệt, độc đáo, chất lượng cao, thậm chí nếu – cuối cùng – đó khối lượng thấp “specialness” có lẽ là lý do Rovers Phạm vi lớn rất không đáng tin.

Nhưng họ không quan tâm rằng Range Rover là không đáng tin cậy? Câu trả lời là, khá thẳng thắn, không, họ không. Một trong những cột yêu thích của tôi, tôi đã từng viết xử lý vấn đề này chính xác. Trong đó, tôi cho rằng Land Rover không cần phải lo lắng về điểm số độ tin cậy, và xếp hạng của JD Power và Consumer Reports, bởi vì họ luôn mất mỗi mét nhưng chiếc xe của họ vẫn bán với nhãn dán đầy đủ – và họ thường có một danh sách chờ đợi . Đơn giản chỉ cần đặt, mua Range Rover không xem xét những thứ như chi phí sở hữu và độ bền lâu dài. Họ muốn chiếc xe đẹp nhất mà họ có thể có được, họ sở hữu nó chỉ bảo hành, và sau đó họ có được một hình mới.

Rõ ràng, Land Rover thừa nhận thực tế này. Bằng chứng duy nhất của việc này mà tôi từng thấy đến chỉ đơn thuần là ngày hôm qua, khi quên thương hiệu hạng sang Jaguar (Phương châm: Không chỉ là một cái gì đó để nhìn vào trong khi Land Rover của bạn đang được phục vụ) tung ra một “Elite Care” kế hoạch mở rộng của thương hiệu tiêu chuẩn bumper-to-bumper bảo hành đến 5 năm và 60.000 dặm – bây giờ dài nhất trong kinh doanh xe hơi sang trọng – và thêm hỗ trợ bên đường và bảo trì miễn phí cho rằng cùng kỳ hạn.

Trong buổi họp báo, họ giải thích họ đã tạo ra sự đảm bảo này bởi vì người mua có một “nhận thức kém” của Jaguar độ tin cậy, và họ muốn giúp thay đổi điều đó. Nhưng những gì về độ tin cậy của thương hiệu chị em của Jaguar, Land Rover? Do không người mua có một nhận thức kém, quá? Không nên họ có được bảo hành mới bóng bẩy của bạn?

Er, không có. Nada. bảo hành đó là chỉ cho Jaguar.

Bởi vì các folks tốt tại Tata biết rằng Land Rovers sẽ tiếp tục phá vỡ. Và người mua Land Rover sẽ tiếp tục mua chúng. Và do đó, đi vòng tròn của cuộc sống ở vùng ngoại ô cao cấp.

@DougDeMuro Là tác giả của Plays Với Cars. Ông sở hữu một toa xe E63 AMG và một khi đã cố gắng để trốn tránh cảnh sát tại Tail of the Dragon sử dụng một chiếc thuyền phao. (Nó không làm việc). Ông đã làm việc như một người quản lý cho Porsche Ô tô Bắc Mỹ trước khi từ bỏ để trở thành một nhà văn, chủ yếu là bởi vì nó có nghĩa là anh không còn phải mặc quần. Ngoài ra, ông đã viết toàn bộ sinh học này mình ở ngôi thứ ba.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.