Sự khác biệt của phiên bản Ford EcoSport Trend và Ford EcoSport Titanium

Ford EcoSport là thiết kế xe gầm cao kiểu dáng thể thao đang được người tiêu dùng lựa chọn. Tại thị trường Việt Nam, Ford EcoSport được bán chủ yếu với 2 phiên bản gồm Ford EcoSport Titanium 1.5 lít số tự động, EcoSport Trend 1.5 lít số tự động. Hãy cùng xem hai phiên bản xe này có những điểm khác biệt giữa hai dòng xe này.

ford-ecosport-trend

Xe Ford EcoSport Trend

  1. Đầu xe Ford EcoSport

– Phía đầu xe Ford EcoSport Titanium được thiết kế gồm mặt ca lăng, đèn gầm và đường viền kéo dài từ đèn pha trái đi qua chính giữa biểu tưởng đến đèn pha bên phải được mạ crôm sáng bóng tạo nên nét nổi bật cho xe.

– Ford EcoSport Trend có thiết kế đầu xe kém nổi bật hơn phiên bản Ford EcoSport Titanium nhưng vẫn hút ánh mắt người nhìn.

  1. Nội thất xe Ford Ecosport

– Xe EcoSport Titanium được trang bị ghế da cao cấp. Chất liệu da khiến cho chiếc ô too này có vẻ đẹp sang trọng hơn và cũng bề bì với thời gian hơn.

– Xe EcoSport Trend lại sử dụng ghế nỉ. Mặc dù không được sang trọng giống như bản Titanium nhưng chất liệu này vẫn bền bì và khiến xe khá nổi bật.

  1. Hệ thống chìa và ổ khóa khởi động

– Ford EcoSport Trend được trang bị lắp hệ thống khởi động xe bằng chìa khóa và điều này là khác cũ và hầu hết các xe bản cũ đều sử dụng hệ thống khởi động này.

– Phiên bản Titanium được trang bị hệ thống khởi động bằng nút bấm một chạm hiện đại. Điều này mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và là một thiết kế khá tiện ích.

>>>> Tìm hiểu về xe Ford Ranger mới nhất

  1. Hệ thống điều hòa không khí của Ford EcoSport

– Ford EcoSport Titanium sử dụng hệ thống điều hòa không khí tự động. Điều này khiến cho cho không gian bên trong xe mát mẻ suốt cả hành trình đặc biệt là những ngày nắng nóng

– Trong khi đó phiên bản Trend dùng hệ thống điều hòa cơ làm lạnh chậm hơn phiên bản Titanium.

ford-ecosport1-5at

Xe Ford EcoSport Titanium

  1. Hệ thống gạt nước của xe Ford EcoSport

– Phiên bản Ford EcoSport Trend sử dụng gạt mưa cơ.

– Phiên bản Ford EcoSport Titanium được trang bị hệ thống gạt mưa mưa tự động…

Mặc dù có những thiết kế khác nhau nhưng nhìn tổng thể thì Ford EcoSport Trend và Ford EcoSport Titanium đều có những nét đẹp không thể cưỡng lại đó là: Khoang lái thoáng rộng, yên tĩnh và tinh tế với hệ thống cách âm cực tốt; Trang bị tiện nghi phong phú, hiện đại; Kiểu dáng đẹp mắt với tính thực dụng cao tạo hiệu quả trong việc vận hành…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về những nét giống và khác nhau giữa phiên bản Ford EcoSport Trend và Ford EcoSport Titanium.

>>>> Tìm hiểu về xe Ford Fiesta phiên bản mới nhất 2016.

 

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.