So sánh Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 bằng các đối thủ của mình

một trong 4 cái xe thuộc mẫu Chevrolet Colorado 2017 được giới thiệu cho năm 2017. Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 là dòng xe nên kiểm tra cực kỳ cao trong phân khúc xe bán vận tải một cầu số sàn

bữa nay, otoso1.com sẽ khiến những so sánh cụ thể về các tham số kỹ thuật của Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 với các loại xe cộng phân khúc để loại nhìn chuẩn xác hơn về loại xe này cũng như trả lời câu hỏi, vì sao Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 nên kiểm tra cao như vậy?

Để cho loại nhìn được khách quan, Showroomchevrolet.com sẽ so sánh với các chiếc xe bán vận tải 1 cầu cỡ đang chung trên thị trường Việt Nam hiện giờ là Ranger XLS 4×2 MT, Isuzu D-max 4×2 MT, Hilux E 4×2 và cuối cùng là Navara 2.5 4×2 MT.​

  • các thông số ĐỘNG CƠ

khi so sánh để tậu tậu giữa những mẫu xe cộng phân khúc, việc trước tiên chúng ta vồ cập là động cơ, sức mạnh và độ tin yêu của động cơ trình bày sức mạnh và độ tin cậy của xe siêu xe, bởi động cơ chính là “trái tim” của xe.

Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 được trang bị động cơ Turbo Diesel Duramax 2.5, tuy ko khỏe khoắn như Turbo Diesel Duramax 2.8, nhưng mà bù lại tạo cho người lái sự linh hoạt, mềm nhũn hơn lúc cầm vô lăng.
mặc dù “hiền” hơn động cơ Turbo Diesel Duramax 2.8, động cơ của Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 vẫn sức mạnh rất đáng sợ lúc so với những loại xe tình địch cộng phân khúc. bằng công suất tối đa đạt tới 161 mã lực, tức là bằng bằng công suất tối đa của Navara 2.5 4×2 MT, nhưng vượt hơn hẳn công suất tối đa của các đối phương còn lại như Ranger XLS 4×2 MT – 125 mã lực, Isuzu D-max L5 4×2 MT – 134 mã lực, và sau cùng là Hilux E 4×2 bằng 142 sức ngựa. Công suất động cơ bự càng bự càng giúp cho mẫu xe đạt vận tốc càng cao, nhất là trong điều kiện đường cao tốc. do vậy, sở hữu thể đề cập, cùng bằng Navara 2.5 4×2 MT, Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 là mẫu xe đạt tốc độ cao nhất trong số những đối thủ cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam.

động cơ Turbo diesel Duramax 2.8LĐộng cơ Turbo diesel Duramax 2.5L

ko chỉ công suất mạnh khỏe, động cơ Turbo Diesel Duramax 2.5 còn mô men xoắn cực kỳ cao, sở hữu thể đạt mức cực đại là 380 N.m, cao hơn hẳn những mẫu xe đối phương Ranger XLS 4×2 MT, Isuzu D-max L5 4×2 MT, Hilux E 4×2 bằng mô men xoắn cực đại tuần tự là 320 N.m – 320 N.m – 343 N.m, và chỉ tốt hơn Navara 2.5 4×2 MT không nhiều khi động cơ của cái xe này sở hữu mô men xoắn cực đại là 403 N.m. Mô men xoắn cực đại trình bày “sức kéo” của động cơ, nghĩa làbiểu thị tài năng vận chuyển nặng cũng như tăng tốc của xe. Như vậy, về mặt động cơ, Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 và Navara 2.5 4×2 MT cùng sở hữu tài năng đạt vận tốc cao như nhau, nhưng dòng xe của Chevrolet yếu thế hơn 1 chút so bằng loại xe tình địch của Nissan về sức chuyển vận cũng như tăng tốc. Và đương nhiên, 2 mẫu xe này sở hữu động cơ vượt trội hoàn toàn bằng các đối thủ còn lại cùng khúc.

Động cơ mạnh mẽĐộng cơ khỏe khoắn

tuy thế, mẫu xe bán vận tải 1 cầu của Chevrolet này lại một sức mạnh kín ko địch thủ cạnh tranh như thế nào được, đấy chính là VI SAI CHỐNG TRƯỢT, đây là 1 khoa học nhằm giúp cho dòng ô tô của bạn dễ ợt thoát ra khỏi các khu vực lầy lội, rộng rãi cát nhưng không sợ thúc đẩy xấu tới động cơ. Đây là 1 tác dụng rất quan trọng đối với những cái xe thường xuyên di chuyển trên các địa hình phức hợp, nhất là với các người ưu tìm hiểu, thử thách, thích chinh phục những vùng đất hoang vu…

  • TRANG trang bị thuận lợi CỦA XE

quanh đó những thông số về động cơ, các trang thiết bị thuận lợi của xe cũng rất đáng nhiệt tình. bởi nó là nguồn tạo sự thoải mái chính cho lái xe cũng như hành khách đi cùng trong những chuyến đi dài đầy mỏi mệt.

Trong số những dòng xe cộng phân khúc thị trường, Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 là mẫu xe độc nhất vô nhị được thiết bị điều khiển cửa sổ từ xa, tự động kính khi mở cửa. mặc dầu chỉ là 1 thuận lợi nho , nhưng lại vô cùng có ích, giúp tiết kiệm thời gian lúc khởi đầu lên xe, sẽ ko còn cảnh hạ cửa kính xuống và hy vọng cho xe thoáng khí trước lúc khởi đầu cuộc hành trình nữa. nhưng người lái chỉ việc nổ máy lên và đi. cực kỳ dễ dàngdễ dàng cho hầu hết cuộc hành trình.

Trang bị hệ thống khởi động từ xathiết bị hệ thống khởi động từ xa

Ngoài ra, cũng chỉ sở hữu loại xe này được trang bị hệ thống tiêu khiển văn minh. với màn hình 7 inch, kết nối trực tuyến với hệ thống giải trí toàn cầu Mylink, cũng như là Apple Carplay, cho phép người chơi xem rộng rãi video hài hước, những MV ca nhạc chân thật Trong khi những đối thủ chỉ cung cấp nghe nhạc nhưng thôi.

Màn hình 7 Inch với nhiều chức năng giải trí hiện đạiMàn hình 7 Inch với phổ biến tác dụng tiêu khiển văn minh

bằng chi phí siêu cạnh tranh, cùng bằng các khoa học nổi bật, động cơ ko phải thua kém bất kỳ dòng xe như thế nào cộng phân khúc. Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 là loại xe kiên cố game thủ chẳng thể bỏ qua giả dụ bạn đang muốn sở hữu 1 cái bán chuyển vận 1 cầu.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.