Quy trình bảo dưỡng xe Ford Everest

Chiếc xe Ford Everest của gia đình bạn sẽ hoạt động một cách tối ưu nhất nếu được quan tâm chăm sóc đúng mực. Và không thể bỏ qua việc bảo dưỡng xe hàng ngày và bảo dưỡng xe ô tô định kỳ tại những gara ô tô uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi quy trình bảo dưỡng xe Ford Everest sau nhé!

  1. Bảo dưỡng xe ô tô hàng ngày

– Chăm sóc bảo dưỡng xe hàng ngày được tiến hành thường xuyên và liên tục tại nhà và nó có thể thực hiện dễ dàng bởi bạn sẽ không phải can thiệp đến hệ thống máy móc hoặc kết cấu của xe.

– Bao gồm kiểm tra kính chắn gió, gương chiếu hậu, biến số xe, cần gạt nước, nắp xe và hệ thống lốp xe…

– Nếu xe bị bẩn sau quá trình sử dụng người dùng cần tiến hành rửa xe và xì khô xe để đảm bảo tính thẩm mỹ của xe….

  1. Bảo dưỡng ô tô Ford Everest định kì

Bảo dưỡng xe Ford Everest yêu cầu sự kiểm tra phức tạp hơn và cần sự can thiệt của máy móc. Điều này nên tiến hành tại những gara ô tô chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho xe và tiết kiệm thời gian chi phí bảo dưỡng.

ford-everest

>>>> Ford Ecosport Black

– Kiểm tra bình ắc quy của xe xem nó có đủ điện để cho xe tiếp tục vận hàng ngày không. Nếu thiếu ắc quy hoặc ắc suy bị hỏng thì bạn cần thay thế trước khi xe gặp các sự cố về khởi động và chết máy.

– Lọc gió cho xe phải luôn đảm bảo sạch sẽ và luôn được thay mới để đảm bảo nhiên liệu mà xe sử dụng có thể được đốt cháy một cách triệt để. Lọc gió sẽ được thay định kỳ theo lịch bảo dưỡng của xe hoặc thay theo số km mà bạn sử dụng xe.

– Kiểm tra là dầu nhớt cho xe bởi dầu nhớt xe giúp bôi trơn toàn bộ hệ thống trên xe giúp chúng hoạt động trơn tru hơn. Dầu bẩn có cặn sẽ ảnh hưởng đến động cơ và sự vận hàng xe. Do đó bạn nên thay dầu nhớt định kỳ hoặc thay theo km đối với những xe Ford Everest phải di chuyển nhiều…

Nên sử dụng những loại nhớt mà nhà sản xuất xe khuyến cáo để đảm bảo xe được bảo vệ một cách tốt nhất. Muốn làm được điều này bạn nên trang bị thêm những kiến thức về chỉ số nhớt và các loại nhớt thông dụng hiện nay…

Ngoài ra khi bảo dưỡng xe ô tô Ford Everest bạn nên nói nhân viên bảo dưỡng kiểm tra hệ thống điện để chắc chắc các đầu nối điện ăn khớp nhau và còn hoạt động tốt. Nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về các mốc thời gian bảo dưỡng xe hợp lý nhất.

>>>>>> Giá xe Ford Transit 16 chổ rẻ nhất

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.