Huyền thoại Colorado lần thứ nhì giành giải “Vua bán tải” 2016

Tại giải thi đấu KOP 2016 vừa diễn ra tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam trong 2 ngày 10 – 11/12/2016, xe bán chuyên chở Chevrolet Colorado bản 2017 đã xuất sắc vượt qua 8 bài thi và giành danh hiệu Vua bán chuyên chở hạng nguyên phiên bản. Chủ nhân của giải thưởng đã thuộc về vận động viên Vũ Ngọc Cường bằng biệt danh là Leo Vu, thành viên câu lạc bộ Bán chuyên chở VN (PVC)


 

Tin liên quan:


 

Giải thi đấu chuyên nghiệp dành cho xe bán chuyển vận thu hút khoảng 40 đội thi với hơn 90 vân động viên tham gia. Giải nên chia làm 4 hạng: Hạng bán tải 4×4 upgrade, Hạng bán vận tải 4×4 cơ bản, Hạng bán chuyển vận 4×4 nguyên bản và Hạng bán chuyên chở 4×2 nguyên bản.

tham dự King of Pick-up 2016 lần này, đội Colorado PVC có sự góp mặt của 4 đội chơi với 4 chiếc xe Chevrolet Colorado nên điều khiển các tay lái dầy dặn kinh nghiêm offroad và xuất sắc vượt qua các bài thi đầy thách thức của ban đơn vị.

nếu như bài thi số 1 được kiến thiết cung đường để các dòng xe ganh đua về tốc độ thì với bài thi số 2, người chơi phải thử sức tốc độ trên những cung đường gập ghềnh, đào rãnh ngẫu nhiên. Bài thi số 2 thách thức tài năng định hình thân xe trên những cung đường nhấp nhô và rãnh đường tự nhiên.

Không chỉ thưởng thức trên những cung đường khó, ban đơn vị còn đưa cả phần thi tốc độ thuần tuý trên đường thường ở bài thi số 3. Bài thi thử thách khả năng vận hành linh hoạt, tài năng quan sát từ ghế lái… tuy đơn giản đã có khá nhiều xe đã bị trượt bánh, xoạc lái và tông đổ cọc tiêu.

Bài thi số 4 tấn công đố người chơi với việc phát xuất đổ dốc từ con dốc 45 độ, cao 6m.Ở bài thi này, ban đơn vị đã sắp xếp những đường hố bập bênh và rãnh ngang đường để đánh giá tài năng vân hành của hệ thống treo. bằng thách thức này, ưu thế sẽ thuộc về các xe có khoảng sáng gầm đến góc thoát tốt như Chevrolet Colorado.

Bài thi số 4 yêu cầu các mẫu xe tham gia biểu hiện ưu thế gầm cao và góc thoát tốt. Colorado bằng khoảng sáng gầm 219mm, góc đến 27,5 độ và góc thoát 23,3 độ đã vượt qua chướng gại vật một cách nhẹ nhàng.

Bài thi số 5 nên thiết kế những cung đường chạy vận tốc nhanh dành cho 2 xe khởi hành cùng một lúc, đua trên hai đường chạy song song nhau Trong khi bài 6 là những thử thách lên đường lưng chừng dốc, chạy vận tốc và xử lý các điểm cua gắt liên tiếp. Xe Chevrolet Colorado đã hoàn tất xuất dung nhan bài thi số 6 nhờ hệ thống vô lăng trợ lực điện (EPS) giúp người lái cảm nhận phản hồi lái nhanh hơn, đúng đắn hơn, tạo cảm giác dễ chịu, dễ dãi điều khiển khi vào cua. Bên canh đó, hệ thống giảm lực hỗ trợ tương ứng bằng vận tốc gia tăng, mang đến cảm giác lái chắc chắnbình ổn.

Ở bài thi số 7 hưởng thụ người chơi phải xử lý tình huống đêm tối. Lái tốc độ cao, ủ ấp cua 90 độ. Đường đua của bài thi này nên xây đắp hình chữ nhật với diện tích rất mập. Bài thi số 8 và cũng là bài thi khó nhất nên ban doanh nghiệp bố trí ở chặng thi cuối cùng mang đến rất nhiều ấn tượngthưởng thức lôi cuốn cho game thủ. Bài thi đưa người chơi vào cung đường nên đánh giá là khó nhất đòi hỏi khả năng lái tốt địa hình dốc cao, đường nghiêng và gồ ghề. bằng địa hình rất khắc nghiệt này, game thủ chỉ cần xử lý kém sẽ rất dễ đứt dây và đổ cọc và bận bịu bẫy của ban doanh nghiệp.

Tại cuộc thi KOP 2016, Chevrolet Colorado đã biểu lộ nên ưu thế về vũ trang hệ thống dẫn động 4×4 cùng khoá visai cầu cuối cùng sức mạnh 197 mã lực, momen xoắn cực đại lên tới 500 Nm

Các bài thi không chỉ đưa những chiếc xe bán chuyên chở vào những vòng thử nghiệm đầy gian nanthách thức nhưng mà còn giúp cho người điều khiển bán vận chuyển có thêm nhiều kỹ năng xử lý khi lái dòng xe này trên mọi cung đường.

Tại King of pick-up 2016, các bài thi được kiến thiết tăng dần độ khó.

Chiếc xe bán tải bạn dạng mới nhất Chevrolet Colorado 2017 đã xuất dung nhan vượt qua 8 bài thi để giành danh hiệu Vua Bán vận chuyển hạng Nguyên bạn dạng. Đây là hạng thi dành cho xe nguyên bạn dạng từ nhà sản xuất, không thay đổi bất kỳ chi tiết như thế nào của xe để có thể bộc lộ xác thực, rõ nét và vô tư nhất tất cả các chức năng kỹ thuật và tài năng vượt địa hình của dòng xe chuyên dụng này.

Chevrolet Colorado cùng vận cổ vũ thuộc CLB Bán vận tải Việt Nam giành giải nhất tại KOP 2016

chia sẻ tại giải đấu, vận cổ vũ Cường Leo/Leo Vu- chủ nhân của giải Vua bán chuyển vận 2016 và cũng là thành viên rất hăng hái PVC san sớt “Chiếc xe Chevrolet Colorado 2017 được thiết bị vi sai chống trượt là một ưu thế đáng kể để xe vượt qua được các hố so le khiến xe bị hổng 1 hoặc 2 bánh khỏi mặt đất. Động cơ có mô men xoắn cao được rất tiện lợi tăng tốc nhanh và lên đường ngang dốc cao cũng như giữ xe thăng bằng tốt khi đi tốc độ cao vẫn phải xử lý các cảnh huống khó trên đường thi. Hình như xe nên kiến thiết chỗ ngồi bằng góc nhìn thoáng (kính lái có tầm nhìn tốt không có nhiều điểm mù) giúp người lái có nên tầm quan sát tốt và có thể bao quát từ xa. Tất cả những nguyên tố trên đã giúp Chevrolet Colorado không quá gian khổ để vượt qua cả những đối phương mạnh nhất và giành danh hiệu Vua bán tải”

Chỉ trong năm 2016, Chevrolet Colorado đã liên tục giành 2 giải Vua Bán vận tải. Tại giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2016 (VOC 2016) do diễn Otofun công ty vào tháng 9, xe bán vận chuyển Chevrolet Colorado cũng đã xuất dung nhan giành danh hiệu Vua bán chuyên chởnên đánh giá là chiếc xe mạnh nhất trong phân khúc.

Có thể bạn quan tâm đến: Ford Transit 16 chỗ khuyến mại

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.