Ford Việt Nam triệu hồi xe Ford Focus

Theo thông tin từ Ford Việt Nam, khoảng 780 chiếc Ford Focus sẽ phải triệu hồi trong thời gian tới đây liên quan đến trục láp dẫn động cầu trước.

Ford Focus 2015-otoso1

Sau khi báo cáo Cục Đăng kiểm Việt Nam, Ford đã chính thức công bố kế hoạch triệu hồi 786 chiếc Focus sản xuất tại nhà máy ở Hải Dương trong khoảng thời gian từ 13/3/2013 đến 24/2/2014, liên quan đến vật liệu chế tạo trục láp ở hệ thống dẫn động cầu trước. Lỗi này chỉ liên quan đến các mẫu Focus 1.6AT và 2.0AT, các phiên bản sử dụng hộp số sàn không nằm trong diện triệu hồi lần này.

>>> Ford Fiesta

Theo Ford Việt Nam, lỗi này xuất phát từ nhà sản xuất phụ tùng chế tạo trục láp cung cấp cho Ford không đúng yêu cầu kỹ thuật theo thiết kế, làm giảm khả năng chịu tải và trong một số trường hợp đòi hỏi lực kéo lớn (như bắt đầu khởi hành) trục láp này có thể bị gãy, tuy nhiên hệ thống phanh vẫn hoạt động bình thường.

Đợt triệu hồi này của Ford sẽ được thực hiện tại tất cả các đại lí và trạm bảo hành ủy quyền của Ford trên cả nước. Thời gian dành cho việc kiểm tra và thay thế thiết bị này mất khoảng 2-3 tiếng và sẽ do Ford Việt Nam chịu toàn bộ chi phí.

Ford Việt Nam cho biết hiện chưa ghi nhận trường hợp tai nạn nào liên quan đến lỗi kể trên và cũng đã liên lạc tới tất cả các khách hàng sử dụng những mẫu Focus trong diện triệu hồi lần này. Những khách hàng đang sử dụng Ford Focus nhưng không phải chủ sở hữu (đứng tên đăng kí) có thể liên lạc trực tiếp với các đại lí để kiểm tra mẫu xe của mình có nằm trong diện triệu hồi này hay không.

Xem thêm: Ford Everest

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.