Ford Transit giá mới tốt nhất

Xem xét kỹ hơn những chiếc xe mới bán chạy nhất của Anh vào năm 2015 khi kỷ lục mới được bán 2,6 triệu xe. Năm 2015 là năm tốt nhất cho ngành công nghiệp ô tô của Vương quốc Anh, Ford Transit hơn 2,6 triệu chiếc xe mới đăng ký trong 12 tháng – con số cao nhất trong lịch sử. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy đầy đủ chi tiết về 10 chiếc xe bán chạy nhất của Anh trong suốt năm.

ford-transit-gia-moi-tot-nhat

Việc đăng ký tháng 12 vẫn tiếp tục xu hướng này trong suốt năm 2015 và tăng 8,4% so với năm trước, với hơn 180,000 xe ô tô mới đăng ký. Con số này là năm thứ tư liên tiếp đăng ký tăng trưởng – tăng 6,3% vào năm 2014.

Con số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô và Thương nhân (SMMT) cho thấy chính xác có bao nhiêu chiếc xe được đăng ký mỗi tháng, và những mẫu nào bán được đặc biệt tốt. Chúng tôi đã sử dụng chúng để kết hợp danh sách này với số đăng ký đầy đủ cho 10 mô hình hàng đầu cho năm nay.

Chỉ trong tháng 10 năm 2015, chúng tôi mới thấy sự sụt giảm đăng ký xe hơi, hậu quả của vụ tai nạn ô tô có liên quan tới việc phát  thải khí thải VW  nhưng theo số liệu tháng 11 và tháng 12, thị trường hồi phục mạnh mẽ.Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Các hợp đồng mua xe mới tốt nhất năm 2015

Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng trong các mô hình bán hàng Ford EcoSport hàng đầu tại Vương quốc Anh: hầu hết xe bán chạy nhất không phải là xe thể thao, SUV lớn  hoặc xe sang trọng . Những mẫu xe này được sản xuất với số lượng nhỏ hơn nhiều so với những mẫu xe nhỏ hatchback , superminis và crossovers tạo nên phần lớn doanh số bán xe tại Anh ngày nay.

Cuộn xuống trang này để xem 10 chiếc xe bán chạy nhất năm 2015 cho đến nay với số liệu bán hàng đầy đủ và một số chi tiết về từng mô hình.

10 chiếc xe bán chạy nhất trong năm 2015
1. Ford Fiesta – 133.434 đăng ký vào năm 2015

Các Ford Fiesta đã đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu Anh trong một thời gian dài bây giờ – và thật dễ dàng để xem lý do tại sao. Cho dù bạn đi cho mô hình cấp thấp hoặc mô hình Fiesta ST nóng , thật thú vị khi lái xe. Nó cũng có giá trị và là một supermini thực tế và đẹp trai sẽ thu hút mọi người mua.

2. Vauxhall Corsa – 92.077 đăng ký vào năm 2015

Mới Vauxhall Corsa đã bắt đầu cuộc sống của mình với doanh số rất mạnh, nhờ vào mức giá thấp và một revamp xét đoán đúng. Mặc dù trông tương tự như mô hình cũ, tốt hơn là lái xe và rẻ hơn để chạy – người mua đang rõ ràng chú ý đến siêu xe Vauxhall mới nhất.

3. Ford Focus – 83.816 đăng ký vào năm 2015

Với cách xử lý thú vị, phong cách thiết thực, động cơ hiệu quả và kiểu dáng mới, Ford Focus mới là người bán chạy mạnh tại Anh. Đây là mô hình hàng đầu của Ford trong nhiều năm và phiên bản mới này sẽ tiếp tục xu hướng này.

4. Volkswagen Golf – 73.409 đăng ký vào năm 2015

Các  Golf Volkswagen  không cần giới thiệu, thực sự – nó được khoảng từ những năm 1970 và phiên bản mới nhất là tốt nhất được nêu ra. Nó có cabin rộng rãi và thoải mái trong những chuyến đi dài, với một loạt các động cơ xăng và dầu diesel để lựa chọn. Nó cũng có một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất ở Anh, không gây tổn hại cho việc bán hàng. Tuy nhiên, điều gì có thể là vụ bê bối khí thải liên quan đến VW.

5. Nissan Qashqai – 60.814 đăng ký vào năm 2015

Các Nissan Qashqai được nhiều người xem là người đầu tiên hiện đại ‘chéo’, với chi phí SUV phong cách và hatchback chạy. Đó là một chiếc xe tuyệt vời cho những người cần một cuộc chạy đua gia đình thực tế. Mẫu xe mới nhất ra đời vào năm 2013, và năm nay nó sẽ có một năm tuyệt vời cho đến năm 2015, khiến nó trở thành 10 chiếc xe bán chạy nhất năm nay.

6. Volkswagen Polo – 54.900 đăng ký vào năm 2015

Siêu xe Polo của VW là một chiếc xe lớn hơn so với đối thủ chính của nó là Ford Fiesta, mang lại chất lượng và tinh tế hơn. Nó phù hợp với bất kỳ loại hành trình nào và có nhiều động cơ hiệu quả.

7. Vauxhall Astra – 52.703 đăng ký vào năm 2015
Đối thủ Ford Focus của Vauxhall,  Astra , đã có mặt trong một thời gian – nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến doanh thu. Đó là một chiếc xe hatchback gia đình đẹp trai, và với mức giá thấp do các đại lý Vauxhall cung cấp, Astra đã có thể trở thành 10 chiếc xe bán chạy nhất năm 2015.

8. Audi A3 – 47.653  đăng ký vào năm 2015

Nó có thể sử dụng nhiều phần giống như VW Golf, Ford Explorer được xây dựng trên cùng một nền tảng, nhưng Audi A3 có một vài lựa chọn thị trường khác mà mang lại giá lên một chút. Đó là một chiến thuật rõ ràng đang làm việc – người mua đang đổ xô vào thị trường ôtô Audi và đưa vào top 10 người bán chạy nhất.

9. MINI – 47.076 đăng ký vào năm 2015

Các MINI đã rõ ràng là một bán hàng trúng vì nó nhấn đường năm ngoái. Bây giờ nó đã nhảy vào top 10 và đánh bại Fiat 500 ra sau. Thật dễ dàng để biết tại sao nó lại rất phổ biến, với ngoại hình đẹp, một ổ đĩa tuyệt vời và nội thất sang trọng phù hợp với huy hiệu.

Các Vauxhall Mokka đã được một người bán mạnh kể từ khi phát hành vào năm 2012, và nó cuối cùng đã làm theo cách của mình vào danh sách này, gõ ra các cao cấp Mercedes C-Class . Đây là chiếc crossover thứ hai trong danh sách này và cạnh tranh nhờ một động cơ diesel ‘Whisper’ tuyệt vời và nội thất rộng rãi.

Bạn có từng sở hữu một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Anh không? Cho chúng tôi quan điểm của bạn về nó trong phần ý kiến ​​bên dưới. Hoặc lấy cuộc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng Driver Power .

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.