Ford Transit Dcar đang là xu hướng của mọi người.

Chiếc xe Ford Transit Dcar là một dòng xe đang làm nổi trội nhất của hãng xe Mỹ. Sức hút của chiếc xe không ngừng nóng bỏng trên các thị trường Việt Nam hiện nay, khi chiếc xe đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng du lịch lưc hành mà được mọi người quan tâm nhất. Gần đây thì Ford đang cùng Dcar bắt tay nhau để cho ra đời một chiếc xe Ford Transit Dcarmtheo đúng chuẩn của limousine.

ford-transit-dcar-dang-la-xu-huong-cua-moi-nguoi

Sự cảm hứng từ phần tiện nghi của chiếc xe.

Với sự thiết kế lần đầu của chiếc xe đã khiến không ít người khi mới nhìn lần đầu đã rất kinh ngạc với vẻ đẹp tiềm ẩn của chiếc xe. Tất cả bộ phận nội thất bên trong xe được thiết kế vật liệu rất cao cấp. Transit không chỉ là chiếc xe 16 chỗ nữa mà ở mẫu thiết kế mới này thì không gian nội thất đã lấy đi 9 chỗ ngồi và để lại cho chiếc xe 7 chỗ cho hành khách ngồi.

Chiếc xe mang lại một sự sang trọng về phàn tiện nghi thì rất tiện, còn những phần trang thiết bị khác thì được sửu dụng trên xe khá hiện đại. Transit đã cung cấp cho mọi người dùng một bàn làm viêc mini, còn có cả tủ lạnh, quầy bar nhỏ và còn có hệ thống giaari trí khá hay và đa phương tiện, không thể không nói đến hệ thống wifi 3G chất lượng cao nhất.

Mời các bạn xem thêm: Xe Cứu Thương

Trong chiếc xe phần trần xe được thiết kế đèn giống như một không gian bên ngoài vậy giúp hành khách thấy thoải mái hơn. Chiếc xe có không gian rất sang trọng, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

Còn về giá xe thì mọi người yên tâm, giá cả xe rất hợp lí đối với tất cả mọi người tiêu dùng. Vậu nên mọi người hãy nhanh tay đặt mua cho mình một chiếc xe Ford Transit Dcar này về với mình.

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.