Ford Transit báo giá mới nhất 2017

Các Ford Mustang là một huyền thoại xe hơi đúng Mỹ. Bây giờ trong thế hệ thứ chín, và 50 năm sau khi ra mắt, nó đang hướng đến Vương quốc Anh trong hình thức lái tay phải và với một động cơ bốn xi lanh.

Xe Ford Transit 2017 16 chỗ giá tốt dành cho đưa đón nhân viên

Mustang luôn là đầu turner, và mô hình mới nhất có một cái nhìn cơ bắp với những tín hiệu thiết kế retro và dòng sắc nét hơn. Chúng tôi tiến đến Hollywood Hills để tìm ra chiếc xe giống như lái xe và nếu bốn xi lanh mới phù hợp với một chiếc xe cơ bình thường kết hợp với những chiếc V8 mạnh mẽ.

ford-ecosport-khuyen-mai-mua-he-2017

Là một chiếc tàu tuần dương xuyên quốc gia, Mustang mới là lý tưởng. Hiệu suất vận hành khá tốt và trong khi loại bốn xi-lanh mới không có âm thanh tốt như chiếc V8, đó là một chiếc xe có độ bền cao. Hệ thống lái không có cảm giác và một số vật liệu bên trong không bị xước, nhưng chiếc xe này là một chiếc xe thể thao GT hơn là xe thể thao ra vào và ra.

It’s tuyệt vời để xem một tay phải Mustang bán ở Anh, và đó là một món hời thực sự khi bạn nhìn vào những gì bạn nhận được cho chỉ dưới £ 30.000. Nó có thể không được tinh vi như những chiếc xe thể thao Châu Âu, nhưng chiếc xe này không phải là về điều đó. Bạn có được động cơ vinh quang và một chiếc xe đó là một biểu tượng thực sự.
Một mẫu xe mới của Ford Mondeo luôn là một chiếc xe quan trọng đối với nhãn hiệu , gia đình và nhà quản lý đội tàu Anh quốc – nhưng chiếc xe này phải làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ chiếc Mondeo nào trước đó.

Ford Ranger 2017 giá tốt sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng

Không chỉ phải đối phó với sự gia tăng của các thương hiệu cao cấp của Đức đang siết chặt vào lãnh thổ của nó và sự ra đời của những chiếc crossover mới hợp thời, nó cũng đã đến rất lâu. Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy hình dáng mới mẻ và thông minh của nó tại Detroit Motor Show vào tháng 1 năm 2012, khi nó được tiết lộ là Fusion của thị trường Mỹ, nhưng sự đóng cửa nhà máy do sự suy thoái kéo theo đã làm Ford chỉ mở được khả năng đưa nhà máy Valencia Tây Ban Nha bơm nhiên liệu cho châu Âu.

Trong thực tế, rất nhiều về châu Âu Mondeo là mới so với Fusion spec của Mỹ. Chúng tôi có hai phiên bản có thể phát thải CO2 dưới mức 100g / km, điều chỉnh tay lái điện của chúng tôi, cài đặt treo mới, thiết kế bảng điều khiển mới và bộ thiết bị an toàn độc quyền. Thêm vào đó, việc phát hiện người đi bộ và phát hiện đối tượng với phanh tự động trong phạm vi tốc độ, thay vì chỉ ở tốc độ của thị trấn, đều được bổ sung vào Mondeo của châu Âu.

 

Bên trong, có một sự thay đổi khác biệt như là một phần của cabin tăng thêm và cải tiến hơn so với chiếc Mondeo cũ. Tất cả các kim loại giả kim loại bạc và rôm tay nặng đã đi, và ở chỗ của nó là một thiết kế rất tỉnh táo hơn. Mặc dù nó có thể là một ấn tượng, đó là một công thức thành công về bán hàng, thậm chí cả những nhà phê bình hăng hái nhất của Tập đoàn VW không thể bỏ qua.

Phiên bản châu Âu sử dụng các nút vật lý cho giao diện điều khiển khí hậu, thay vì bảng cảm ứng nhạy cảm của Fusion. Ford cho biết điều này là do thông tin phản hồi của khách hàng – chủ yếu có nghĩa là thiết lập nhỏ bé đã không đi xuống ở Mỹ, vì vậy người châu Âu có được một cabin tốt hơn ngay. Sau khi thử các nút cảm ứng nhạy cảm trên Vauxhall Ampera và thấy rất khó vận hành, Ford chắc chắn sẽ quyết định thay đổi bảng điều khiển trung tâm.

24/09/14Đánh giá xe Jeep Renegade – được thử nghiệm …Đánh giá xe Jeep Renegade – đã thử nghiệm trên và ngoài đường

Nếu bạn thích điều khiển nhạy cảm, bạn sẽ hài lòng với giao diện Sync 2 của Ford, có trong tất cả các Mondeos mới. Đây là một trong những màn hình cảm ứng thông tin giải trí dễ sử dụng hơn, và cách xa hơn bất kỳ nỗ lực nào khác của Ford cho đến nay. Nó được bổ sung bởi màn hình thiết kế riêng biệt trong cụm cụ được kiểm soát từ các nút bánh lái. Mảng thông tin khổng lồ mà họ có thể lướt qua có vẻ ban đầu gây lúng túng, nhưng nhanh chóng trở thành một tính năng tham khảo nhanh chóng rất tiện dụng.

Ford Ecosport phiên bản đặc biệt 2017 đỉnh cao của sự đẳng cấp

Khi di chuyển trong Mondeo mới, điều đầu tiên mà bạn nắm bắt – và tiếp tục gây ấn tượng – chỉ là cách yên tĩnh của chiếc xe. Rất nhiều điều đó là để làm với hình dạng – đây không còn là một saloon ba hộp, nhưng một máy sleeker xa với một dòng suối gần như coupé. Nó là 10 phần trăm trơn hơn so với chiếc xe cũ, nhờ vào một phần của cửa chớp lưới phía sau mũi đẹp trai, điều đó có nghĩa là chiếc xe không chỉ yên tĩnh hơn, nhưng động cơ mới của nó cũng cần ít nhiên liệu hơn.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.