Ford Thăng Long khuyến mại làm sạch buồng đốt động cơ xe ô tô

Phương pháp làm sạch buồng đốt động cơ xe ô tô bằng hydro là công nghệ tiên tiến được áp dụng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan từ năm 2012. Với ưu điểm sạch do chỉ dùng khí hydro và ô xi nguyên chất được điện phân từ nước cất nên hoàn toàn không gây hại cho động cơ như các phương pháp dùng hóa chất tẩy rửa ăn mòn cũ.

dich-vu-ve-sinh-buong-dot-va-kim-phun-cho-dong-co-o-to-tai-ford-thang-long-otoso1

Dịch vụ vệ sinh buồng đốt và kim phun cho động cơ ô tô tại Ford Thăng Long

Để làm sạch buồng đốt, các kĩ thuật viên An Đô Ford sẽ đưa máy chuyên dụng tự động bơm khí Hydro và ô xi nồng độ cao vào trong buồng đốt động cơ cháy cùng nhiên liệu ở nhiệt độ cao hơn so với chỉ đốt cháy nhiên liệu thông thường, từ đó đốt cháy các cặn bẩn, muội than tồn dư vốn gây ra sự hao phí nhiên liệu và ô nhiễm khí thải trong động cơ các xe đã chạy nhiều ngàn km.

Sau khi được làm sạch với quá trình kéo dài khoảng 40 phút với các xe Ford thông thường. Động cơ xe của quý khách sẽ vận hành trơn tru như mới với nhiều ưu điểm đã được kiểm chứng như:

–       Tiết kiệm từ 5 – 10% nhiên liệu tiêu thụ (tùy theo số km đã chạy)

–       Chân ga mượt mà hơn, tăng tốc nhanh hơn như xe mới

–       Khí thải ra sạch như xe mới, giảm lượng khí độc hại CO – SO2 thải ra môi trường

–       Tăng tuổi thọ động cơ xe Ford của bạn.

Tại Ford Thăng Long xe của quý khách sẽ được các Kĩ thuật viên được đào tạo chính hang xử lý tất cả các công đoạn đảm bảo không gây ra bất cứ tổn thất nào đối với động cơ xe Ford của quý khách – trái tim của mọi chiếc xe.

Đặc biệt trong tháng Ford Thăng Long giảm giá 25% dịch vụ làm sạch buồng đốt động cơ. Chỉ với 800.000đ động cơ chiếc xe của quý khách sẽ lại như mới ngày đầu.

Không chỉ với xe Ford, tất cả các loại xe ô tô sử dụng động cơ đốt trong đều có thể sử dụng dịch vụ này. Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.