Ford Focus giá cực hot

Các kiểu Black Shadow và Blue bổ sung các kiểu tinh chỉnh và thiết bị kiểu dáng, Ford Focus với thị trường châu Âu trong tâm trí

Ford đã nâng nắp trên một phiên bản đặc biệt Mustang mới cùng với phiên bản mới của Ford Fiesta năm 2017 , dành riêng cho thị trường châu Âu.

ford-everest-phong-cach-moi-2017

Xe Pony phiên bản giới hạn mới có thiết kế độc đáo và hoàn thiện bên trong và bên ngoài, cũng như nhiều thiết bị tiêu chuẩn được đưa vào.

• Những  chiếc xe cơ bắp yêu thích của chúng tôi

Phiên bản Mustang Blue là chiếc tamer của cả hai, và sẽ có mặt trên chiếc xe có động cơ EcoBoost 2,3 lít hoặc mô hình V8 GT 5.0 lít. Chiếc Grabber Blue kết thúc là một cái gật đầu cho những mẫu xe cũ của Shelby GT350 và GT500 cũ và được trang bị hai sọc đua xuống dưới nắp ca-pô và mái nhà cùng với bánh xe hợp kim 19 inch màu đen.

Hình ảnh 2 của 3Ford Mustang Blue Editio
Hình ảnh 2 của 3
Bên cạnh phiên bản Blue là Mustang Shadow Black Edition. Mô hình này sẽ chỉ có sẵn với chiếc V8 5.0 lít 415bhp, nhưng người mua sẽ có lựa chọn bốn màu ngoại thất – Ford Ranger bạch kim trắng, ba màu vàng, màu đỏ Race và grabber blue.

•  Xe thể thao xuất sắc nhất năm 2016

Phiên bản Shadow Black được thiết kế ngoại thất độc đáo, chẳng hạn như huy hiệu Pony màu đen trên lưới tản nhiệt phía trước, thiết kế bánh xe hợp kim 19 inch màu đen Y-spoke, bảng đen 5,0 lít GT trên cánh phía trước, thêm một bộ decal màu đen Giới thiệu các sọc trên nắp ca-pô và trên dưới cùng của cửa ra vào.

Ford Focus RS vs Ford Mustang …Đang chơiFord Focus RS vs Ford Mustang kéo đua: nóng lên nở nổi lên mất trên biểu tượng cơ xe
17/06/16Ford Mustang Convertible 2016 …Ford Mustang Convertible 2016 xem xét lại – Carbuyer
14/06/16Ford Mustang Convertible 2016 …Ford Mustang Convertible 2016 xem xét lại – Carbuyer
24/12/15Ford Mustang Fastback 2016 Vương quốc Anh …Ford Mustang Fastback 2016 Vương quốc Anh bình luận – Carbuyer
30/07/15Ferrari 488 Spider tiết lộ, …Ferrari 488 Spider tiết lộ, Ford GT & Mustang chi tiết – Tin tức xe trong 90 giây
03/06/15Ford Fiesta nội thất & …Trang thiết bị nội thất & xe Fiesta Fiesta – Carbuyer
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Bên trong nó có nội thất bằng da màu đen cao cấp với ghế trước và sưởi ấm, cùng với thiết bị âm thanh ShakerPro 12 loa chuẩn. Các cảm biến đỗ xe cũng được tích hợp trong mô hình này, trong khi cả Mustangs phiên bản đặc biệt đều có màn hình cảm ứng cảm ứng 8 inch với hệ thống SYNC 3 của Ford với thiết bị nav nav.

Phiên bản Mustang Blue đã có ở Anh, mặc dù không phải là một phiên bản đặc biệt – tất cả các thiết bị được bao gồm có thể được tìm thấy trong danh sách tùy chọn để thay thế. Chiếc Mustang Black Shadow cũng sẽ không xuất hiện ở Anh như một phiên bản giới hạn, Ford Transit nhưng nó có thể đến như một gói tùy chọn vào nửa cuối năm 2017.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.