Ford Fiesta sang trong đẳng cấp thế hệ mới 2017

Các nhà sản xuất Pháp có một lịch sử phong phú trong thị trường nở nóng Tìm kiếm thông qua danh mục xe ô tô trong lớp học này và bạn sẽ tìm thấy một dấu vết của các mô hình rực rỡ từ phía bên kia của Kênh – Ford Fiesta và kể từ khi DS tách ra từ Citroen và tự đặt ra thương hiệu độc lập, Xe bán.
Ford Fiesta 2017 nhỏ gọn tinh tế và siêu tiết kiệm liên hệ 0915 155 925
Trong khi DS 3 đã được đưa ra với vẻ mặt nóng hổi trong quá khứ, DS 3 Racing được gắn thương hiệu như một chiếc Citroen và chỉ có 200 chiếc đến Vương quốc Anh. Không có giới hạn về việc sản xuất DS 3 Performance mới mà chúng tôi đã xếp hạng ở đây, với công ty nhằm mang lại sự sang trọng và tốc độ cho công chúng. Nhưng có rất nhiều nở nóng tài năng đã được thực hiện điều này rất thuyết phục trong một thời gian dài bây giờ.
ford-fiesta-sang-trong-dang-cap-moi-2017
Ford ‘s Fiesta ST là một tuyệt vời xử lý, điều chỉnh ba cửa, và ở đây in new limited-edition ST200 chiêu nó tự hào có một số tính năng thiết kế độc đáo để thiết lập nó ngoài các phần còn lại của dãy núi này – chưa kể đến một tăng quyền lực. Trong khi đó, MINI John Cooper Works nhằm mục đích cung cấp một lựa chọn cao cấp cho ST, pha trộn sang trọng của DS với tiềm năng hiệu suất như nhiều.

Ford Focus 2017 sự tinh tế, hiện đại và phong cách thể thao
Tuy nhiên, khi Fiesta và JCW cuối cùng gặp nhau năm ngoái, Ford đã đứng đầu nhờ vào việc bổ sung các nâng cấp hiệu năng của Mountune. MINI có thể biến bảng ở đây, hoặc sẽ DS 3 Hiệu suất quét vào và ăn cắp cả sấm sét của xe hơi?

MINI là chiếc xe duy nhất có sẵn trong hộp tự động. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với hướng dẫn sử dụng sáu cấp tiêu chuẩn, vì hành động chuyển động tích cực tạo thêm một lớp thú vị cho trải nghiệm lái xe, trong khi có một tính năng kết hợp tự động quay vòng, cho phép giảm chút ít đường xuống bánh răng, Không giống như trong DS hay Ford. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được £ 1.325.

DS không có lịch sử hiệu năng của những người thách thức. Mặc dù những chiếc Fords được trưng bày tại ST đã được bán kể từ những năm chín mươi và mối quan hệ của MINI với nhãn hiệu Cooper bắt đầu từ những năm sáu mươi, DS Performance đã đánh dấu sự ra đời của một kỷ nguyên mới cho những chiếc xe đường bộ của thương hiệu.

Giống như DS 3 và MINI thông thường, các tùy chọn tùy biến trên các mô hình top-spec này rất phong phú. Cả hai chiếc xe của chúng tôi đều có mái nhà tương phản, và có nhiều loại decal khác nhau. Với ST200 những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được; Nó chỉ có trong Storm Gray.

ST200 không phải là điểm ngọt ngào trong phạm vi Fiesta nhanh. Chúng tôi sẽ tiết kiệm một khoản tiền và đi đến ST-3 được nâng cấp bởi Mountune nếu bạn muốn có thêm hiệu suất và bộ dụng cụ tương tự. Tuy nhiên, không có phàn nàn gì về khung xe đã được sửa đổi của Ford. Nó hướng ngọt ngào hơn, cưỡi tốt hơn, là thực tế nhất của bộ ba của chúng tôi và sẽ được giá rẻ để chạy. Yếu tố trong động cơ và thú vị hơn các đối thủ khác.

MINI’S JCW chạy ST200 một giây liền. Nó ít đắt tiền hơn bạn nghĩ về một thỏa thuận PCP , và trong khi sức mạnh vượt trội của Ford cho nó cạnh theo một đường thẳng, nó cũng tiết kiệm hơn một chút. Nó vẫn còn tốt để lái xe, nhưng không phục vụ những cảm giác giống như ST, cộng thêm nó thiếu tính thực tế. Tùy chọn chi phí cần thiết để cấp thiết bị spec đặt nó ở vị trí thứ hai.
Ford Ranger 2017 giá tốt sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng
Thật dễ dàng để phát hiện ra rễ của DS 3 Performance Black; Trong khi động cơ của cú đấm là ấn tượng, và các khung grippy, nó vẫn cảm thấy như một chiếc xe cũ. Việc đi xe và sàng lọc không có trong cùng một giải đấu với đối thủ của nó, và mặc dù nó được trang bị tốt và hiệu quả, nó sẽ không đặt xung của bạn đua. Cuối cùng, nở nóng phải bao gồm tất cả các căn cứ, và DS được tìm thấy mong muốn ở một số khu vực.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.