Ford Fiesta 2016 kết hợp phong cách hiện đại

Ford Fiesta 2016 kết hợp phong cách hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất trong ngày; giống như một thương hiệu mới điện thoại thông minh … và ngày của bạn theo cách tốt nhất để cải thiện các tính năng công nghệ để giúp bạn đánh giá nhiều cung cấp.

ford-fiesta-2016-ket-hop-phong-cach-hien-dai

Ví dụ, khi trình bày với Ford Fiesta được cung cấp bởi giọng nói SYNC Thổ Nhĩ Kỳ lệnh thông qua một USB hay MP3 / iPod để chọn một bài hát từ điện thoại của bạn hoặc bạn có thể chơi trên điện thoại di động có hỗ trợ Bluetooth của bạn thông qua hệ thống. Hệ thống này chỉ để thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng giọng nói của bạn và cho phép bạn trả lời cuộc gọi đến. Ngay cả tin nhắn văn bản của bạn để bạn có thể giữ liên lạc với gia đình và bạn bè của bạn trong khi trên đường như bạn đọc to.

Tìm hiểu thêm về xe: Ford Focus 2016

Với công nghệ tiên tiến của nó, nhờ Fiesta trên mỗi cuộc hành trình bạn an toàn, thoải mái, thú vị và vui nhộn hành trình cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về Fiesta hẹn cho một ổ đĩa thử nghiệm thực hiện. Hoặc thiết kế , kinh nghiệm lái xe , hiệu suất , an toàn và an ninh , thông số kỹ thuật và tính năng phần cứng để tìm hiểu về.

ford-fiesta-2016-ket-hop-phong-cach-hien-dai

Ford Fiesta tỷ lệ chiết khấu phù hợp nhất để có cơ sở tín dụng và bán hàng hiện tại của chúng tôi chiến dịch duyệt!

Nếu bạn là một chiếc Ford Fiesta, và dịch vụ sau bán hàng bằng cách nhấp vào liên kết đến các phần Ford Fiesta và dịch vụ Ford Fiesta để tìm hiểu thông tin. Nếu bạn cần hẹn dịch vụ , bạn có thể điền vào mẫu. Ngoài ra, một chiếc Ford công nghệ cao có thẩm quyền các trung tâm dịch vụ, bởi nhân viên được đào tạo, sử dụng phụ tùng nguyên bản Ford thực hiện các dịch vụ kinh tế của Ford Motorcraft được về.

Có thể bạn quan tâm đến: Ford Everest

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.