Ford Everest mạnh mẽ khác biệt

Chương trình Las Vegas thể hiện sự tốt nhất của thị trường hậu mãi, và Ford thiết lập quả lăn với bốn pick-ups điên
Chương trình SEMA là sự kiện của người lái xe trong năm – Ford Everest giới thiệu những gì tốt nhất mà thị trường ô tô cung cấp. Gần đây hơn, nó trở thành nơi dành cho các công ty để có được sự công khai rộng rãi với những chiếc xe độc ​​đáo – đó chính là những gì Ford đang làm trong năm nay, đưa hơn 50 xe tham dự triển lãm tại trung tâm hội nghị quốc tế Las Vegas. Công ty đã bắt đầu thể hiện những gì nó mang lại, và đã công bố bốn xe tải pickup tùy chỉnh được xây dựng bởi các công ty tùy biến khác nhau.

ford-everest-manh-khac-biet

Tất cả bốn chiếc xe tải đều dựa trên chiếc F-150 pick-up – chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ – nhưng từ đó chúng đi theo những hướng rất khác nhau. Đầu tiên là EraThr3 F-150, được xây dựng bởi Hải quan Hulst. Với những chiếc vành khổ 26-inch phức tạp và hệ thống treo không khí giảm xuống, nó chắc chắn sẽ xuất hiện trên đường chứ không phải là giải quyết các cồn cát của Nevada, nhưng điều này đã không ngăn cản Hulst tăng cường động cơ 5.0 lít V8 với một loạt nâng cấp .

Chiếc máy bay siêu nạp Whipple và xả hiệu suất của cả hai đều có tính năng và giúp đưa sản lượng điện của F-150 lên tới 750 mã lực, Ford Fiesta trong khi bên trong là một nội thất bằng da tùy chỉnh.

Từ trên đường đi đến xa đường off-road như bạn có thể nhận được, Bojix Design đã chuyển một mô hình V6 3.5-lít F-150 thành 4×4 cuối cùng. Nó được hưởng lợi từ một thang máy bảy inch và underbody mạ để bảo vệ dưới. Đừng lo lắng, mặc dù – có những bước cơ giới để giúp bạn có được lên vào cab cao hơn.

Vẫn còn trong giai đoạn vẽ, ARE Phụ kiện Tiêu chuẩn vàng Dự án Xe tải cho thấy ‘medal xứng đáng’ sản phẩm. Nó cũng là một mô hình EcoBoost V6, và có một lượng khí thải và khí thải mới vào nó để cải thiện hiệu suất. Hệ thống treo của Skyjacker và một bộ phận nâng tải sẽ hỗ trợ tải giường trên xe tải, trong khi nó chạy trên bánh xe 24 inch.

Có một danh sách các sản phẩm miễn là cánh tay của bạn trang trí bên ngoài và nội thất – một số từ Ford và một số xa hơn afield.

Và cuối cùng, một cho người đi xe đạp – chiếc F-150 Lariat SuperCrew, được lấy cảm hứng từ xe đạp BMX. Để kết thúc, nó có một loạt các thiết bị thân thiện với xe đạp, bao gồm khung xe đạp xe đạp Ssquared, mũ bảo hiểm, túi bánh, máy ảnh GoPro hành động và một bộ đầy đủ các phụ tùng thay thế.

Chương trình SEMA diễn ra vào đầu tháng 11, Ford Focus và chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hơn từ chương trình khi chúng tôi nhận được chúng.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.