Ford Everest 2016 đang đầu tư thêm nhà máy phát hành vì nhu cầu gia tăng

Với nhu cầu ngày một tăng cao với chiếc Ford Everest 2016 hãng Ford đã xây thêm nhà máy và dây chuyền mới để phát triển dòng xe SUV hot nhất của hãng.

ford-everest-2016-dang-dau-tu-nha-may-phat-hanh-vi-nhu-cau-gia-tang

Ngày 4/4, tập đoàn Ford cho biết sẽ sử dụng nhà máy Silverton tại Nam Phi để mở mang dây chuyền phát triển Everest trên toàn cầu. Những chiếc Everest đầu tiên lăn bánh từ nhà máy này dự định vào cuối năm, sau khi dây chuyền hoạt động từ quý III.

Quyết định được đưa ra sau khi Ford đã thẳng cánh chi 170 triệu USD để đầu trang vũ trangtu sửa cơ sở vật chất tại chi nhánh ở Nam Phi. Cùng với đó, Ford cũng phát hành thêm 1.200 công tác thế hệ cho người dân tại nước nhà này.

Bước đầu, nhà máy Silverton sẽ chỉ cung cấp Everest cho thị trường nội địa và có thể một số vùng bao quanh Nam Phi. ngoại giả, đây cũng là tín hiệu mừng cho những ai đang phải chờ đợi Everest.

ngày nay, chỉ có nhị nhà máy tạo ra mẫu SUV 7 chỗ này, gồm một nhà máy ở Thái Lan và nhà máy còn lại ở Trung Quốc. Việc mở thêm dây chuyền ở Nam Phi sẽ giảm sút gánh nặng cho nhị chi nhánh ở châu Á.

Tại VN, Ford Everest 2016 được định giá hơn 1,6 tỷ đồng. bên cạnh đó, để có thể lăn bánh, khách hàng sẽ phải chi ra khoảng gần 2 tỷ đồng.

thông tin thêm: Ford focus | Ford fiesta

Ford Everest 2016 tại Việt Nam được thiết bị nhì phiên bản động cơ diesel Duratorq đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Ford, câu kết với hộp số tự động hoặc hộp số sàn 6 cấp. Những công nghệ tiên tiến đi kèm nâng cao tài năng tằn tiện nhiên liệu giúp 2 loại động cơ trên đạt công suất cụ thể là:

ford-everest-2016-dang-dau-tu-nha-may-phat-hanh-vi-nhu-cau-gia-tang

+ Động cơ dầu diesel mới nhất 5 xy-lanh Duratorq TDCi 3.2L với công suất 197 mã lực và mô men xoắn 470Nm, được tăng cấp từ thế hệ trước bao gồm hệ thống tái tuần hoàn khí thải để tăng hiệu suất.

+ Động cơ dầu thế hệ nhất 4 xy-lanh Duratorq TCDi 2.2L, với công suất 158 mã lực và mô men xoắn 385Nm.

Hộp số tự động trên Everest hoàn toàn mới được vũ trang ứng dụng nhận diện “phong cách lái”, theo đó hộp số có tài năng tự điều chỉnh cho ăn nhập với tính cách điều khiển xe của họ, bằng cách phân tách thói quen tăng/giảm tốc và phanh, tốc độ vào cua, vận tốc trung bình… tài năng “học” đẳng cấp tài xế và điều chỉnh các cài đặt của hộp số tùy thuộc vào bản năng lái xe hà tằn hà tiện nhiên liệu hay thể thao của các tài xế.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.