Ford Ecosport sắp có bản nâng cấp

Theo luồng thông tin được tiết lộ ra từ hãng xe Ford, Dứ kiến tới năm 2017 Ecosport sẽ có bản cải thiện đáng kể. Ở phiên bản này xe có những đổi thay tích cực đáng kể về thiết kế.

Ford ecosport thay đổi đáng kể về mặt thiết kế

Ford ecosport thay đổi đáng kể về mặt thiết kế

Điều dê dàng nhận thấy nhất sự thay đổi ở phiên bản này là vẻ bề ngoài của ngoại thất của xe, Cụm đèn pha và lưới tản nhiệt cho xe được thiết kế mới hoàn toàn, đèn sương mù cũng được thay thế hoàn toàn mới, phía đèn chiếu hậu lắp thêm leb, đặc biệt xe sẽ được thiết kế thêm bánh xe dự phòng.

 

cụm đèn pha và lưới tản nhiệt ecosport

cụm đèn pha và lưới tản nhiệt ecosport

2 thị trường đầu tiên mà xe Ford ecosport thử nghiệm tung ra sẽ là Ấn Độ và Nam Mỹ, bởi nơi này là nơi tiêu thụ xe hàng đầu thế giới, dự kiến chúng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015.

Ở cả hai thị trường, chiếc EcoSport mới sẽ được vũ trang động cơ xăng I3 Ecoboost 1.0L (125 mã lực/170Nm), động cơ I4 Ti-VCT 1.5L (110 mã lực/140Nm – tương tự tại Việt Nam) và một động cơ diesel TDCi 1.5L đã được cải tiến (công suất 99 mã lực, momen xoắn cực đại 205Nm, cao hơn bản cũ 9 mã lực và 1Nm), đi kèm những lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự đọng 6 cấp Powershift.

>> xem thêm Ford rangerFord transit

 

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.