Ford Ecosport ra mắt phiên bản 2016

Việc loại bỏ đi lốp dự phòng khiến cho EcoSport có vẻ ngoài gọn gàng hơn, đồng thời điều này cũng có thể kéo theo việc chuyển bản lề cửa sau lên phía trên, khi việc chất dỡ hàng hoá dễ dàng hơn so với phiên bản EcoSport cửa hậu mở ngang như hiện tại. Khách hàng thích lốp dự phòng treo ngoài xe sẽ phải đặt thêm tuỳ chọn.

Ford Ecosport 2016- otoso1

Ford Ecosport  2016

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về phiên bản S mới của Ecosport, tuy nhiên chắc chắn bản này sẽ có một số cải tiến nội thất gồm: mâm 17 inch hoàn toàn mới, chụp gương và mui sơn đen, kính dán tối màu cùng cánh khuếch tán gió dưới cản sau.

Bên trong cabin của Ecosport bản nâng cấp 2015 sẽ yên tĩnh hơn model hiện tại nhờ có được trang bị thêm những lớp vật liệu chống ồn dày hơn và khoang xe kín hơn. Phiên bản Titanium sẽ được trang bị sẵn màn hình màu 4 inch và ghế được bọc da bán phần. Vị trí của cần phanh tay trong xe cũng được thay đổi.

Ford Ecosport 2016 - otoso1

Ford Ecosport  2016

Dù vẫn sử dụng các loại động cơ như model hiện nay, nhưng phiên bản diesel trên Ecosport facelift sẽ có công suất mạnh hơn 5 mã lực. Trong khi đó, các loại động cơ xăng không có bất kỳ thay đổi gì. Ngoài ra, một điểm khác biệt đáng kể nữa đó là giảm xóc của chiếc xe sẽ được hạ thấp hơn 1 cm.

Add your comment

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.