Ford EcoSport liên hệ nhân báo giá tốt

Các Ford Fiesta  ST được, đặt đơn giản, yêu thích nhỏ của chúng tôi hatchback nóng đang được bán. Nó cung cấp tất cả mọi thứ chúng tôi yêu thương về anh trai lớn của nó – Ford Focus ST  – nhưng trong một gói nhỏ gọn hơn. Mặc dù là xuống trên điện so với Ford EcoSport các đối thủ gần nhất của nó, là ST cung cấp xử lý tuyệt vời và hiệu suất sắc sảo trong một đẹp trai, giá trị lớn supermini .

ford-ecosport-lien-nhan-bao-gia-tot

Vương quốc Anh đã có một mối tình dài với Ford s nhanh , và Ford Fiesta ST rất nhiều vẫn tiếp tục truyền thống đó. Bằng cách sử dụng Fiesta tiêu chuẩn ấn tượng như một cơ sở, Ford đã thêm các kiểu dáng thể thao tinh chỉnh bên trong và ngoài mà chắc chắn tăng cường Fiesta của vẻ thường xuyên.

Sức mạnh xuất phát từ một động cơ 1,6 lít tăng áp được đánh giá ở tốc độ 180bhp (hoặc cao hơn 197bhp trên ‘overboost’). Thêm vào hệ thống treo cứng, xả thể thao và một đôi ghế thể thao Recaro rất thân thiện, và Fiesta ST là một chiếc xe rất kỳ diệu. Người mua mong muốn nhiều hơn nữa có thể chọn chiếc ST200 phiên bản giới hạn, với sức chứa 212 mã lực trong 20 giây và loại sơn độc đáo. Nếu bạn cần thêm sức mạnh, sau đó hãy tìm đến Tuner Mountune đủ điều kiện, có thể tinh chỉnh ST của bạn để cung cấp nhiều như 227bhp.

Thực tế, những chiếc xe tiêu chuẩn hạ gục các đối thủ như Renaultsport Clio ,  Peugeot 208 GTi ,  MINI Cooper S  và  Audi S1  bằng một tỷ lệ đáng kể như vậy, Ford Explorer chỉ là bánh trên bánh.

Sự lựa chọn của chúng tôi:
Ford Fiesta ST-2
Ford rất nổi tiếng vì đã tạo ra những chiếc xe nhỏ và nhanh. Câu chuyện nhanh của Ford bắt đầu từ năm 1980 với chiếc Fiesta Supersport 1,3 lít – một chiếc xe trước XR2 phổ biến cả năm.

Khi XR2 thổi vào mắt công chúng, nó mang cờ cho hiệu suất Fords trong những năm tám mươi nhưng huy hiệu đã được bỏ vào giữa nineties. Tuy nhiên, điều đó không đánh vần sự kết thúc của Fords nhanh như chúng ta biết, vì chúng ta vẫn có những chiếc xe như Racing Puma , Sierra Cosworth và Escort Cosworth .

Sau một thời gian ngắn, mảng Fiesta của Mk5 đã có một số thú vị được tiêm vào nó với ST 150bhp vào năm 2004, và tên đã bị mắc kẹt kể từ đó.

Trong năm 2008, Ford cũng giới thiệu việc hợp tác với gói nâng cấp của Mountune Performance trên thế hệ Fiesta ST cũ hơn và mối quan hệ vẫn tiếp tục đến ngày nay, với gói sản phẩm Mounting Performance có sẵn như là một lựa chọn phù hợp với đại lý trên chiếc xe hiện tại.

Hình ảnh 2 của 18
Hình ảnh 2 của 18
Fiesta ST chúng ta biết và yêu thích ngày hôm nay đã được bán ra vào năm 2013, dựa trên siêu tân tinh Mk7 Fiesta. Đối với sức mạnh đói, động cơ được quảng cáo ở 180bhp nhưng thực sự làm cho 197bhp nhờ một tính năng overboost. Cùng với mức công suất, ST còn có một bộ phận lái nhanh hơn, hệ thống phanh đĩa cứng và giảm tốc cứng hơn và thấp hơn. Sửa đổi đã được thực hiện để đình chỉ và chỉ đạo vào cuối năm 2015 để khắc phục những lời chỉ trích rằng đi xe quá khắc nghiệt bằng cách làm cho nó phù hợp hơn. Tuy nhiên, những thay đổi đã không ảnh hưởng đến việc xử lý nhào lộn đã làm cho ST như một yêu thích với các trình điều khiển quan tâm.

Các Fiesta ST được cung cấp trong bốn cấp cắt. Đẩy phạm vi là tiêu chuẩn ST-1, không có nghĩa trang bị xấu. Nó đi kèm với hợp kim 17 inch, radio kỹ thuật số DAB, điều hòa không khí, ghế trước Recaro, kính chắn gió trước nóng, đèn pha và đèn pha phía trước. Tuy nhiên, ST-1 không phải là mô hình rất phổ biến với người mua.

ST-2 bổ sung thêm các tiện nghi như ghế ghế Recaro, một hệ thống đa phương tiện với màn hình cảm ứng 4,2 inch, đèn LED hoạt động ban ngày, cửa sổ không cần chìa khóa và cửa sổ màu.

•  Hatchback nóng nhất

Ford cũng đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng cách giới thiệu mẫu ST-3 đầu tiên. Điều này mang lại cho các thiết bị sang trọng như sat-nav, keyless nhập cảnh, điều khiển khí hậu, tự động đèn và gạt nước, và kiểm soát hành trình như là tiêu chuẩn. Hầu hết người mua ở Anh đều chọn ST-2 hoặc ST-3.

Hình ảnh 4 của 18Ford Fiesta ST-3
Hình ảnh 4 của 18
Model thứ tư và cuối cùng trong dòng ST là phiên bản đặc biệt ST200 xuất hiện vào năm 2016. Chiếc ST này đặc biệt có màu sơn đặc biệt (Storm Grey), bánh xe màu đen, hệ thống giảm tốc, ngắn hơn Tỷ số bánh răng và sức mạnh tăng đến 212bhp. Điều đó có nghĩa nó sẽ làm 0-62mph trong một tuyên bố 6,7 giây – 0,2 giây nhanh hơn ST thông thường – và đạt được một tốc độ hàng đầu của 143mph, một số 4mph hơn.

Nếu bạn bỏ lỡ phiên bản giới hạn ST200, một bộ chỉnh sửa đặc biệt của Mountune cũng có sẵn cho các mẫu ST thông thường. Nó cũng cung cấp 212bhp nhưng chi phí ít hơn rất nhiều. Bộ kit này có thể được trang bị tại bất kỳ đại lý Ford nào được Mountune chấp thuận với mức giá 599 £. Hãy cẩn thận gói mà bạn đặt hàng, mặc dù. Trong khi nâng cấp điện năng 212bhp không ảnh hưởng đến bảo hành của nhà sản xuất, tùy chọn ‘Mountune Racing’ cứng đầu nhất chỉ được bảo hành bởi chính hãng của Mountune, chứ không phải của Ford.

Trong khi Fiesta ST được đưa ra vào năm 2013 chỉ có trong mẫu trang bị ba cửa, từ tháng 10 năm 2016 nó theo bước chân của người anh em lớn Focus ST , cũng được cung cấp trong mẫu 5 cửa hatchback. Phong cách năm cửa ST tăng thêm chi phí (600 bảng Anh) nhưng chắc chắn sẽ làm tăng tính thực dụng, đặc biệt đối với những gia đình phải vận chuyển trẻ em. Tuy nhiên, Ford Everest tiêu thụ nhiên liệu và phát thải hơi bị ảnh hưởng bất lợi. Cửa năm cửa chỉ có ở mức ST-2 và ST-3 (không ở dạng ST-1) và chiếm khoảng một phần bốn ST.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.