Ford EcoSport bán giá tốt tại hà nội hỗ trợ trả góp

Trận đấu khốc liệt cho danh hiệu hatch nóng đang đạt đến điểm sôi. Trong một nỗ lực để giữ các quyền khoe khoang có năng suất cao và đảm bảo bán được nhiều hơn, Ford EcoSport các nhà sản xuất đang xoay xở tinh thần trên các túi khí nóng bỏng nhất của họ.

ford-ecosport-ban-gia-tot-tai-ha-noi-ho-tro-tra-gop

Một trong những dự kiến ​​được chào đón nồng nhiệt nhất là MINI John Cooper Works , mô hình mạnh mẽ nhất từ ​​thương hiệu Anh. Dựa trên chiếc xe của năm của chúng tôi, người mới racy mới có một động cơ turbo 2.0 lít 228 mã lực, hệ thống treo tăng áp và nhiều cơ bắp hơn.Với giá từ 23.050 bảng Anh, nó không phải là giá rẻ, nhưng JCW hứa hẹn tăng tốc, động lực lái xe lấp lánh và sức hấp dẫn của thị trường.

Tuy nhiên, nó không phải chỉ supermini souped-up ra mắt. Các Vauxhall Corsa VXR cuối cùng đã được điều trị với cùng facelift giữa cuộc sống như chiếc xe tiêu chuẩn, nhưng có nhiều để làm mới này hơn một nip mỹ phẩm và Tuck.Với sức mạnh hơn trước, cộng thêm tùy chọn nâng cấp Performance Pack, chiếc xe trị giá 20.395 bảng sẽ có tốc độ và giá cả ở bên cạnh.

Thiết lập chuẩn cho cặp mới của chúng tôi là Ford Fiesta ST . Nó có tính năng nâng cấp động cơ Mountune của thương hiệu , và có vẻ khó khăn để đánh bại với sức mạnh, cân bằng và giá cả. Lò sưởi đã bật…

Nhấp vào liên kết ở trên cho từng bài đánh giá và cuộn xuống để xem nắp hatch nóng nào xuất hiện …Logo của John Cooper Works là một cái gật đầu cho đội đua đua Formula One nổi tiếng bắt đầu điều chỉnh Mini nguyên bản vào đầu những năm sáu mươi. Tên Mountune bắt đầu từ năm 1980, Ford Explorer nhưng không bắt đầu liên kết với Ford cho đến cuối những năm 1980. Trong khi đó, VXR có thể theo dõi nguồn gốc của nó để Vauxhall của VX Racing British Touring Car Championship của năm 2003.

Các Fiesta và Corsa được trao cơ bắp Thay đổi vẻ ngoài lịch sự của bodykits đặc sắc của họ, bánh xe lớn hơn và hệ thống treo hạ thấp. Tuy nhiên, MINI đi một bước xa hơn. Bạn có thể có nắp che gương phản chiếu và cửa sổ tương phản, các phớt cơ thể đặc biệt và một số tùy chọn hợp kim.

Tất cả ba chiếc xe của chúng tôi đều có hộp số tay sáu tốc độ theo tiêu chuẩn, nhưng chỉ MINI có sẵn với hộp số tự động. Hệ thống Steptronic sáu tốc độ hứa hẹn tăng tốc nhanh hơn, cộng với nó được liên kết với nav-nav, vì vậy có thể dự đoán các sự tìm kiếm.

Các Fiesta ST đã hạ cánh chưa một cú đánh loại trực tiếp để đối thủ cạnh tranh. Với sự kết hợp tuyệt vời của việc xử lý sắc bén, hiệu suất cơ bắp và giá trị vượt trội, chiếc Ford nhanh chóng đặt thanh trên cao trong thị trường nở nóng. Rất ít xe ô tô ở bất kỳ mức giá nào cũng xứng đáng để lái xe, trong khi vẻ ngoài duyên dáng và danh mục kit hào phóng tăng cường sự hấp dẫn của nó. Một chuyến đi công ty là một mức giá nhỏ để trả cho sự xuất sắc như vậy.

MINI của JCW là mạnh mẽ hơn và sang trọng hơn bao giờ hết, cộng với nó bây giờ tự hào có cấp độ mới tinh tế. Và mặc dù một số nét quyến rũ thô sơ của người tiền nhiệm vẫn còn thiếu, mô hình thương hiệu mới nhanh và hấp dẫn để lái xe. Một cabin chật hẹp và giá mua cao so với nó, nhưng MINI vẫn quản lý dễ dàng kết hợp mong muốn và lái xe thú vị.

Khi nói đến vẻ đậm nét và tiềm năng trên giấy, Vauxhall Corsa VXR lộng lẫy sẽ bị đánh bại. Tuy nhiên, trường hợp của nở nóng unravels một khi bạn đang di chuyển. Chắc chắn, đó là một chiếc xe rất nhanh, nhưng nó không có sự tinh tế và phản hồi đánh dấu những chiếc tên lửa túi tốt nhất trên thị trường, trong khi chiếc xe cứng lại làm ảnh hưởng đến khả năng của Corsa như một tay lái hàng ngày.

Phiên bản Hardcore 208 GTi có khả năng tăng sức mạnh, hệ thống giảm xóc cứng và giảm độ trơn trượt cho một trải nghiệm lái xe ly kỳ. Ford Everest Nó không phải là tham gia như là Ford và nó đắt tiền để mua, nhưng phiên bản 30 là một trở lại hình thức cho Peugeot.

Nhà vô địch nở nóng của chúng tôi bây giờ là một món hời thứ hai. Đối với ít hơn chi phí của một MINI JCW, bạn có thể nhận một 2014 SEAT Leon Cupra 280 DSG với dưới 7.000 dặm. Sự vận hành nhanh và hiệu quả phồng rộp được kết hợp bởi vẻ ngoài tuyệt vời và thiết thực.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.