Giới Thiệu Về Dịch Vụ Sửa Chữa Ford Thăng Long

Xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô Ford Thăng Long đạt trung tâm dịch vụ theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford trên toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng của Ford, cung cấp nội thất, phụ tùng chính hãng của Ford. Trung tâm dịch vụ của Ford Thăng Long với mặt bằng nhà xưởng 5.500m2 được trang bị bằng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, áp dụng quy trình chất lượng chăm sóc của Ford Việt Nam, được thực hiện nhiều dịch vụ như bảo hành, sửa chữa, đóng mới hoặc cải tạo tất cả các phương tiên xe cơ giới đường bộ, chuyển đổi lái, cung cấp các chi tiết, linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng ….

Ngoài ra, Xưởng dịch Ford Thăng Long còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng 

Bảo dưỡng nhanh (Quick Service) đạt chuẩn toàn cầu của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng chỉ trong vòng 1h từ lúc Khách hàng đến cho đến khi nhận xe về.

Dịch vụ bảo hành

Thăng Long Ford sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Ford được lắp ráp tại Việt Nam, đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng. Dưới chế độ bảo hành này, mọi công việc sửa chữa hay thay thế đều được miễn phí về phụ tùng chính hiệu và công lao động.

Dịch vụ sửa chữa 

* Sử dụng Hệ Thống kéo nắn- cân chỉnh Chassis Car-o-liner theo tiêu chuẩn Ford

* Hệ thống chăm sóc xe ( Car care ) theo tiêu chuẩn 3M

* Sử dụng 100% Sơn Dupont với đạt chuẩn

* Chất lượng sơn đạt độ bóng đồng nhất như ban đầu

*Thời gian bảo hành cho lớp sơn màu là 3 năm

Cung cấp nội thất, phụ tùng chính hãng của Ford: 

Tất cả phụ tùng chính hiệu được thiết kế bởi kỹ sư người của Ford đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của Ford. Bạn có thể only lòng hài như sự vừa van, tiền phạt, mà là mỗi một phụ tùng chính hiệu của Ford còn không trãi qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức chặt ché. Vì thế, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa khi xe chiếc của mình.

Dịch vụ cứu hộ