Phụ Kiện Chính Hãng

Thăng Long Ford chuyên cung cấp phụ tùng xe Ford chính hãng

Thăng Long Ford được cam kết để đảm bảo rằng bạn luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ và an toàn tối đa với chiếc xe của bạn – năm này qua năm khác. Cách tốt nhất để bạn đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hiệu của Ford.

Tất cả phụ tùng chính hiệu được thiết kế bởi những kỹ sư của Ford để đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của Ford. Bạn không chỉ hài lòng với sự vừa vặn, chính xác, mà mỗi một phụ tùng chính hiệu của Ford còn phải trãi qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ. Vì thế, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa với chiếc xe của mình.

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Ford, bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành còn lại cho chiếc xe mới của bạn. Với sự đảm bảo này, bạn luôn luôn có cảm giác thoải mái và an tâm.

Cho dù là chiếc Bugi hay thân xe bị hỏng, việc sửa chữa có thể đem đến những rủi ro. Hãy lựa chọn thương hiệu đã được kiểm chứng và ghi nhận. Nó sẽ tạo sự khác biệt của tiêu chuẩn chính hiệu.

Hãy để chiếc xe Ford của bạn là 100% Ford bằng việc sử dụng phụ tùng chính hiệu.

>>> Phụ tùng xe Ford Ranger

>>> Phụ tùng xe Ford Everest 

>>> Phụ tùng xe Ford Focus 

>>> Phụ tùng xe Ford Transit

>>> Phụ tùng xe Ford Fiesta

>>> Phụ tùng xe Ford Ecosport

THÔNG TIN LIÊN HỆ FORD THĂNG LONG:

Địa chỉ: số 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Website: otoso1.com

Email: thanglongfordlangha@gmail.com

SHOWROOM Trưng bày XE

Điện thoại: 0915 155 925

XƯỞNG DỊCH VỤ – DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/7

Điện thoại: 098 564 8989