Đánh giá xe Ford Focus từ những chuyên gia hàng đầu

Ford Focus 2016 có 2 sự lựa chọn cho phiên bản hachback và sedan rất đẳng cấp, trẻ trung, sang trọng hợp mọi lứa tuổi. Có thể vẫn có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là bạn dạng S, SE, Titanium cho mỗi bản

danh-gia-xe-ford-focus-tu-nhung-chuyen-gia-hang-dau

Bản S của Ford Focus 2016 chỉ được cung ứng cho dòng Sedan, đi kèm là bánh 15 inch thép, gương điểm mù tích hợp, keyless entry, điều hòa không khí, vải bọc ghế, ghế lái xe chỉnh chiều cao có thể điều chỉnh, camera chiếu hậu, một màn hình hiển thị trọng điểm 4,2 inch, ổ khóa điện và gương, MyKey (giới hạn vận tốc của Ford, âm lượng âm thanh, cho lái xe trẻ tuổi ), điều khiển với giọng nói Sync, Bluetooth và một hệ thống âm thanh tứ loa với đầu đọc CD và một cổng USB.

bản SE của Ford Focus 2016 dành cho bạn dạng hatchback và người chơi thu được bánh xe 16-inch hợp kim, đèn pha tự động, cơ thể màu gương bên ngoài và tay nắm cửa, kiểm soát hành trình, cửa sổ điện phía sau, một tay vịn phía trước trọng tâm, bổ sung điều chỉnh tựa đầu phía trước, lỗ thông hơi phía sau, hệ thống âm thanh sáu loa và vô lăng có gắn điều khiển phụ trợ. Mô hình hatchback cũng có được một hướng gió phía sau và một khay gói rời. bạn dạng SE sẽ bao gồm các tùy chọn sau:

SE Luxury thêm niền 17 inch hợp kim, phanh đĩa phía sau, đèn sương đui mù, đèn LED chạy, cảm biến đỗ xe phía sau, vô lăng bọc da, ghế da, ghế ngồi điều khiển điện tám hướng, một gác tay cho hàng ghế sau có chỗ để ly,
SE EcoBoost sẽ nên vũ trang động cơ turbo ecobooth ba xi-lanh, bánh xe hợp kim 16-inch, phanh đĩa phía sau, đèn sương mù, đèn LED chạy ban ngày ….
SE Cold Weather bó gương bên ngoài có sưởi, ghế trước có sưởi và một vô lăng có sưởi.
SE Sport bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, phanh đĩa phía sau, dàn áo ngoài thể thao ví dụ như cánh lướt gió,… đèn sương đui, vô lăng bọc da, chuyển số trên tay lái.
SE Navigation thêm nhì khu vực kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống 10 loa âm thanh Sony với đài phát thanh vệ tinh, hệ thống định vị và hệ thống thông tin giải trí Sync 3 với một màn hình cảm ứng 8-inch, điều khiển với giọng nói nâng cao và cổng USB kép.
Dường như, tùy chọn SE khác bao gồm cửa sổ trời, một bàn phím keyless và khởi động từ xa.
bạn dạng Titanium của Ford Focus 2016 bao gồm điều khiển đèn pha cao dầm tự động, hệ thống cảnh báo điểm đui mù phía sau cảnh báo lệch. Hệ thống đỗ xe tự động. Bánh xe của Titanium là 18-inch hợp kim và vô lăng có sưởi, hệ thống định vị và cửa sổ trời.

Hệ truyền động và an ninh của Ford Focus 2016

danh-gia-xe-ford-focus-tu-nhung-chuyen-gia-hang-dau

Vẫn là hệ thống dẫn động cầu trước bằng 6 số tự động, rất hà tằn hà tiện nhiên liệu.
Ford Focus 2016 nên trang bị hệ thống chống bó cứng phanh, ổn định lực kéo, bảy túi khí, hệ thống Ford Sync bao gồm chức năng thông tin tai nạn khẩn cấp tự động quay 911 khi liên kết bằng điện thoại thông minh, một camera chiếu hậu và hệ thống MyKey của Ford (mà có thể được dùng để thiết lập các thông số điện tử cho người tài xế thiếu kinh nghiệm)

Ở bạn dạng Titanium còn được vũ trang hệ thống cảnh báo điểm mù phía sau, và hệ thống lệch làn và duy trì làn đường.
xây đắp nội thất và công dụng đặc biệt Ford Focus 2016
Cabin xe Ford Focus 2016 được xây cất cao cấp, rất thẩm mỹ, tạo tuyệt vời cao khi ngồi vào bên trong. Điều khiển Sync 3 tổng thể là dễ chơi và gây dùng, bao gồm cả thế hệ có giao diện màn hình cảm ứng. Sync 3 có giao diện thực đơn nên đổi mới tạo cảm giác gần gũi và dễ sử dụng

Tóm lại

Xe Ford Focus 2016 xứng đáng là một chiếc xe nhỏ tuổi dành cho gia đình nhỏ tuổi nhưng mà không hề nhỏ dại, hãy là người phung phí thông minh nếu biết mình chọn dụng cụ như thế nào cho mục đích gì. Hãy đến Thăng Long Ford  để nhìn, cảm nhận xe Ford Focus 2016 vững chắc khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý về xe Ford Focus 2016. Hãy để cho Ford Focus 2016 đồng hành cùng game thủ trên những chặng đường

>>> Có thể bạn quan tâm đến xe: Ford Fiesta và Ford Everest

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.