Chevrolet tăng vượt bậc trong năm 2016

Những con số biết nói này đã cho thấy nhu cầu mạnh mẽ hơn từ các khách hàng tại Việt Nam đối với hãng xe đến từ nước Mỹ. Tổng Giám đốc GM Việt Nam Sumito Ishii cho biết: “Nhu cầu mạnh mẽ hơn cho các sản phẩm chủ chốt của Chevrolet tại Việt Nam như Colorado, Cruze, Captiva và Orlando là minh chứng cho tin tưởng của khách hàng vào khả năng vận hành cũng như hiệu suất mang lại của các dòng xe này”.

Chevrolet đã thấy được nhu cầu đối với xe bán tải Colorado tăng cao kể từ năm 2014. Tiếp đó, doanh số bán ra gần như tăng gấp ba vào thời điểm năm 2014-2015 và tiếp tục tăng gấp đôi trong giai đoạn 2015-2016. Colorado cũng đã vinh dự hai lần giành danh hiệu Vua Bán tải tại hai cuộc thi Vua Bán tải 2016 (King of Pick up 2016) và Giải Đua Xe Địa Hình Việt Nam 2016 (Việt Nam Off Road Cup 2016) – hai cuộc thi lớn nhất dành cho xe bán tải tại Việt Nam.

“2016 là một năm thành công của GM Việt Nam và chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng Chevrolet đã dành sự ủng hộ cho các sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là dòng xe Colorado. Dòng xe 2 lần giành giải “Vua bán tải” cung cấp những tiện ích tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam khi nó vừa được trang bị những tính năng và công nghệ chuẩn mực vừa để đáp ứng điều kiện đường xá khó khăn nhưng cũng đồng thời mang lại sự tiện nghi, thoải mái và không gian rộng rãi cho những chuyến đi chơi hoàn hảo cho cả gia đình”.

Năm 2016, GM Việt Nam cũng mở rộng mạng lưới đại lý Chevrolet trong kế hoạch tìm kiếm khách hàng trọn đời. Nhiều đại lý 3S và một trung tâm dịch vụ mới đã được mở tại cả Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và miền Trung Việt Nam nhằm cung cấp số lượng lớn hơn các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trên khắp cả nước.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.