Chevrolet Aveo 2017 ra mắt bản nâng cấp

Chevrolet Aveo 2017  được nâng cấp  sau nhiều năm. Tên Aveo đã xuống hạng phần lớn nhiệm vụ hạm đội, nhưng nó đang trở lại như một sự thay thế với công nghệ thông tin giải trí mới Sonic.

Sự kết thúc trước có nắp ca-pô mới, fascia phía trước mới và các yếu tố ánh sáng mới.đèn pha chiếu chùm tia là tiêu chuẩn. Fascia phía sau cũng là mới. Ngoài ra còn có thiết kế bánh xe 15-inch mới với thép trên Trims Base và LS và bánh xe hợp kim trên các trim LT.

2017-chevrolet-aveo-sedan

Kiểu dáng được cập nhật bổ sung các tính năng mới như màn hình cảm ứng màu 7-inch đường chéo có sẵn cho hệ thống MyLink mới, và bao gồm của Apple CarPlay. Công viên Rear Assist cũng có sẵn trên các LS và LT.

Mẫu sedan Aveo hatchback và cả cung cấp một chỗ ngồi 60/40 chia gấp phía sau, cộng với một ấn tượng 502 lít không gian vận chuyển hàng hóa cho sedan và 653 lít không gian vận chuyển hàng hóa cho hatchback.

2017-chevrolet-aveo-noi-that

tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm hai túi khí tiêu chuẩn, ABS, ESP và một màn hình áp suất lốp.

Các Aveo đi kèm với một 115 mã lực 1.6 lít DOHC 4 xi-lanh với van biến thiên, giao phối với một 6-tốc độ hộp số tự động hoặc bằng tay. nền kinh tế nhiên liệu được đánh giá ở 7,1 lít / 100 km (14,1 km / l).

Các 2017 Aveo đi bán sớm, được cung cấp cơ sở, LS, LT Trims trên sedan và hatchback mô hình. Mong đợi một mức giá khởi điểm vào khoảng 45.000 Dhs.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.