Audi sản xuất một lần mở rộng A8 L

Hầu hết những người có laden đôi mắt của họ trên Audi A8 L không có mặc dù “Tôi muốn nó lâu hơn”. Tuy nhiên, một quý ông châu Âu đã yêu cầu Audi cho một King-size A8 L. Công ty đã phản ứng bằng cách xây dựng một phiên bản mở rộng một lần A8 l cho anh ta.

>> Ford ranger 

>> Ford transit

>>  Ford ecosport

a8l-extended-1-1024x576
Với chiều dài 6.38 mét và chiều dài cơ sở của 4,22 mét, đã có đủ không gian cho sáu side-cửa ra vào và phải đối mặt với phía trước ba hàng ghế. Lên đến 6 người có thể đi lại với nhau trong vòng sang trọng trong chiếc xe này. Sản phẩm cuối cùng là như vậy tốt mà Audi đã tiếp nhận các yêu cầu cho các sản phẩm tùy chỉnh nhiều như vậy đã.
a8l-extended-3rd-row
Điều này đã không chỉ cắt và công việc hàn – Audi nói rằng nó đã đưa họ xung quanh một năm để phát triển và xây dựng chiếc xe này. Các kỹ sư đã không muốn thỏa hiệp về các tiêu chuẩn chất lượng cao do các công ty cho sản phẩm run-of-the-mill của họ, do đó một số biện pháp đã được thực hiện. Duy trì sự an toàn và độ cứng trên một cơ thể đặc biệt dài là đặc biệt khó khăn cho các kỹ sư.Các mô hình sản xuất sử dụng một thiết kế Audi Space Frame nhẹ được thực hiện hoàn toàn trên nhôm. Ngưỡng cửa bên và trung đường hầm được mở rộng bằng cách sử dụng tấm ép nhôm phần.Ngoài ra, ống nhôm profiled và cross-niềng răng cũng đã được thêm vào để mái nhà cho tăng cường hơn nữa.

Thứ ba liên tiếp được một hệ thống giải trí riêng biệt

Ở bên trong, các hành khách nhận được mành cá nhân và thêm dẻo dai Valcona da. Những hàng ghế thứ ba cũng cũng được một lạnh và một hệ thống giải trí riêng biệt. Long Trung tâm giao diện điều khiển và thực tế gỗ trim kết thúc tốt đẹp các hành khách trong một cái kén sang trọng.

Khách hàng của phiên bản mở rộng này muốn có một động cơ nhỏ hơn, do đó, nó được cung cấp bởi một động cơ 3.0 lít TFSI V6. Churns ra 314 PS từ 5.200 6.500 vòng/phút và 439 Nm of mô-men xoắn từ 2.900 người đến 4.750 vòng/phút. Lái chiếc xe này kết hợp các hệ thống quattro của Audi gửi điện cho tất cả bốn bánh.

Mặc dù là đáng kể so với A8 L thường xuyên, phương pháp xây dựng trọng lượng ánh sáng được sử dụng cho chiếc xe này đảm bảo rằng trọng lượng vụn ở yên 2418 kg. Phiên bản mở rộng có thể đi từ 0 đến 100 Kmph trong giây 7.1 là một chút chậm hơn so với A8 L. tiêu chuẩn Tốc độ tối đa của xe là giới hạn 250 Kmph. Để bù đắp cho trọng lượng bổ sung, mạnh hơn phanh đã được vay mượn từ các biến thể hiệu suất của A8 – Audi S8.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về làm thế nào các công ty như Audi có thể đi đến một chiều dài lớn trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng thượng lưu. Công ty đã nói đây là một chiếc xe duy nhất và rằng họ không có kế hoạch lý nó. Ngoài ra, danh tính của khách hàng và chi phí chuyển đổi này là một bí mật cho bây giờ.

Cam Kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.